0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Bế giảng lớp Trung cấp nghề Thú Y 56A

Cập nhật: 09/04/2019
Lượt xem: 456
       Sáng ngày 4/4/2019, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng  lớp Trung cấp Nghề Thú y 56A.

       Đến dự buổi lễ, có ông Trần Văn Chắm – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội cùng đoàn cán bộ xã Trần Phú.

       Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo cán bộ chủ chốt, các thầy cô giáo. Đặc biệt có sự hiện diện của các học sinh được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ.

       Tại buổi lễ, thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã trình bày Báo cáo tổng kết, đánh giá toàn khóa lớp Trung cấp nghề Thú y 56A. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực học tập không ngừng của học viên trong suốt 2 năm học, khóa học đã có được những kết quả đáng khích lệ với 07 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 07 học viên loại khá; Học viên của khóa có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ học tập đúng đắn, có kiến thức xã hội, chuyên môn toàn diện và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

       Tiếp theo buổi lễ, thầy Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho học sinh lớp Trung cấp nghề Thú y 56A.

       Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Trần Văn Chắm, đại diện UBND xã Trần phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội cảm ơn tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức cho các học viên của khóa, đồng thời tin tưởng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt kiến thức đã học vào sản xuất kinh tế tại địa phương, góp phần xây dựng thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế của xã giai đoạn 2016-2020.

       Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng phấn khởi ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực học tập của toàn thể học viên lớp Trung cấp nghề Thú y 56A và sự tận tâm của các thầy cô giáo, giảng viên nhà trường. Thầy hy vọng sau 2 năm học, những kiến thức được tích lũy tại trường, cộng thêm sự trau dồi rèn luyện chuyên môn của bản thân, các học viên trong tương lai sẽ trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại địa phương. Bên cạnh đó, thầy cảm ơn sự phối hợp tác của UBND xã Trần Phú, Hội nông dân xã Trần Phú với Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ trong việc tạo mọi điều kiện cần thiết về giảng dạy, học tập để khóa học thành công tốt đẹp.

       Trong niềm phấn khởi hân hoan được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Đỗ Khắc Hoạt thay mặt cho lớp Trung cấp nghề Thú y 56A gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã dày công giảng dạy cho học viên của lớp, đồng cảm ơn sự quan tâm sát sao của UBND và Hội nông dân xã Trần đối với lớp. Với các kiến thức đã học được tại trường, các học viên hoàn toàn tự tin vận dụng sáng tạo và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc tại địa phương.         
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

Thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên
báo cáo tổng kết, đánh giá toàn khóa lớp Trung cấp nghề Thú y 56A

Thầy Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề Thú y 56A

Ông Trần Văn Chắm – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội phát biểu tại lê bế giảng

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Học viên Đỗ Khắc Hoạt phát biểu tại Lễ bế giảng

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng cán bộ chủ chốt của nhà trường
 nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội nông dân Xã Trần Phú

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường tặng quà Lãnh đạo Hội nông dân xã Trần Phú

Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các học viên tốt nghiệp loại Giỏi

Cán bộ chủ chốt nhà trường trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các học viên tốt nghiệp loại Khá

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhà trường và Hội nông dân xã Trần Phú chụp ảnh lưu niệm với các học viên tốt nghiệp
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:7
Tổng truy cập:4836262
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành