Bế giảng lớp Trung cấp nghề Thú Y 56A

Cập nhật: 09/04/2019
       Sáng ngày 4/4/2019, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng  lớp Trung cấp Nghề Thú y 56A.

Đến dự buổi lễ, có ông Trần Văn Chắm – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội cùng đoàn cán bộ xã Trần Phú.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo cán bộ chủ chốt, các thầy cô giáo. Đặc biệt có sự hiện diện của các học sinh được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã trình bày Báo cáo tổng kết, đánh giá toàn khóa lớp Trung cấp nghề Thú y 56A. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực học tập không ngừng của học viên trong suốt 2 năm học, khóa học đã có được những kết quả đáng khích lệ với 07 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 07 học viên loại khá; Học viên của khóa có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ học tập đúng đắn, có kiến thức xã hội, chuyên môn toàn diện và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Tiếp theo buổi lễ, thầy Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho học sinh lớp Trung cấp nghề Thú y 56A.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Trần Văn Chắm, đại diện UBND xã Trần phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội cảm ơn tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức cho các học viên của khóa, đồng thời tin tưởng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt kiến thức đã học vào sản xuất kinh tế tại địa phương, góp phần xây dựng thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế của xã giai đoạn 2016-2020.

Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng phấn khởi ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực học tập của toàn thể học viên lớp Trung cấp nghề Thú y 56A và sự tận tâm của các thầy cô giáo, giảng viên nhà trường. Thầy hy vọng sau 2 năm học, những kiến thức được tích lũy tại trường, cộng thêm sự trau dồi rèn luyện chuyên môn của bản thân, các học viên trong tương lai sẽ trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại địa phương. Bên cạnh đó, thầy cảm ơn sự phối hợp tác của UBND xã Trần Phú, Hội nông dân xã Trần Phú với Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ trong việc tạo mọi điều kiện cần thiết về giảng dạy, học tập để khóa học thành công tốt đẹp.

Trong niềm phấn khởi hân hoan được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Đỗ Khắc Hoạt thay mặt cho lớp Trung cấp nghề Thú y 56A gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã dày công giảng dạy cho học viên của lớp, đồng cảm ơn sự quan tâm sát sao của UBND và Hội nông dân xã Trần đối với lớp. Với các kiến thức đã học được tại trường, các học viên hoàn toàn tự tin vận dụng sáng tạo và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc tại địa phương.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

Thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác sinh viên
báo cáo tổng kết, đánh giá toàn khóa lớp Trung cấp nghề Thú y 56A

Thầy Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề Thú y 56A