Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland

Cập nhật: 29/12/2016
Lượt xem: 1923
I. Điều kiện và quy định tuyển chọn
- Cán bộ các cơ quan Nhà nước Việt Nam, cư trú ở Việt Nam tại thời điểm nộp hồ sơ
- Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
- Bằng đại học loại khá, giỏi
- Trình độ tiếng Anh: tối thiểu IELTS 6.5. Nếu chưa có chứng chỉ, những ứng viên được vào danh sách lựa chọn (shortlisted) sẽ được dự thi IELTS do Đại sứ quán tổ chức vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2015.
- Cam kết quay về nước để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam
- Có thư của cơ quan đồng ỳ cho ứng viên tham dự khóa đào tạo và cam kết sẽ bố trí vị trí công tác tương tự tại cơ quan sau khi ứng viên hoàn thành khóa đào tạo, br /> Irish Aid sẽ xem xét, lựa chọn ứng viên và chỉ hồ sơ của những ứng viên được chọn mới được gửi sang Ireland để xét duyệt và quyết định. Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo đến ứng viên vào tháng 7 năm 2015. Đề nghị các ứng viên không liên lạc trực tiếp đến các trường đại học ở Ireland, .
2. Ưu tiên
- Chương trình khuyến khích những ứng viên dân tộc thiểu số, ở vùng sâu, vùng xa. Đối với những ứng viên khuyết tật đáp ứng được đầy đủ tiêu chí tuyển chọn nhưng chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh để học ở Ireland sẽ được hỗ trợ học thêm tiếng Anh.
3. Thời hạn, địa chỉ liên lạc và nộp hồ sơ
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2014
Địa chỉ nộp hồ sơ:Embassy of Ireland: 2nd floor, Sentinel place, 41A Ly Thai To, Ha Noi, Viet Nam
Khi nộp hồ sơ các ứng viên lưu ý ghi ở ngoài nộp hồ sơ: Application for Irish Aid Fellowship Programme 2015 - 2016
Căn cứ vào tiêu chí xét tuyển và nhu cầu đào tạo, các đơn vị lựa chọn và gửi danh sách ứng viên tham dự xét tuyển (Họ tên, nam/nữ, năm sinh, số năm công tác, chuyên ngành dự tuyển, trình độ tiếng Anh, số điện thoại, email) về Bộ qua Vụ tổ chức cán bộ, muộn nhất là ngày 15/11/2014 để Bộ thực hiện các thủ tục tiếp theo./
Các ứng viên liên hệ đến địa chỉ sau để lấy form khai bản mềm, danh sách các khóa học: Chị Thư vụ TCCB, email: thuta.tccb@mard.gov.vn; số Điện Thoại: 08048121; 0988031972.
Nếu cần giải đáp thêm các ứng viên có thể gửi email đến Đại sứ quán: irish.aid@dfanet.ie./.