0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Chương trình tập huấn phát triển kỹ năng cá nhân cho HSSV

Cập nhật: 18/07/2017
Lượt xem: 708
Kỹ năng mềm là một trong các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người . Cùng với kiến thức, các kỹ năng sống là điều thực sự cần thiết đối với mỗi học sinh, sinh viên trong việc hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với xã hội. Xác định được điều đó, nhằm giúp cho các bạn học sinh – sinh viên thêm tự tin, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và nâng cao năng lực, gắn kết trong các hoạt động tập thể. Hoohkbnkjsbsmbvnbc x caxcn  jjĐoàn Thanh niên trường Cao Đẳng nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ phối hợp cùng trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội ( Hà Nội ADC) –thuộc Thành Đoàn Hà Nội  thực hiện chương trình “ Tập huấn kỹ năng Tổ chức các hoạt động và định hướng nghề nghiệp” cho đoàn viên – sinh viên trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ.

Đến dự với buổi tập huấn có:
Thầy: Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường
Thầy: Bùi Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường
Và 2 thầy giáo – Giảng viên đến từ trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội:
Thầy Trần Thế Anh – Phó trưởng phòng phát triển kỹ năng thanh niên
Thầy Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội 
Buổi học đầu tiên các bạn được học kỹ năng hoạt náo và tổ chức chương trình, do thầy Trần Thế Anh – Phó trưởng phòng phát triển kỹ năng thanh niên giảng dạy. Đúng theo chủ đề, bài học diễn ra trong không khí rất sôi nổi,Với lối dẫn dắt gần gũi, sôi động bài học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên.
Buổi học thứ hai là buổi học về kỹ năng phỏng vấn, viết CV do thầy Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên HN trực tiếp giảng dạy. Thầy đã hướng dẫn, giới thiệu về các câu hỏi thường gặp khi trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng, và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho các bạn sinh viên.
Chương trình tập huấn đã mang lại không khí hết sức vui tươi và hào hứng cho học sinh - sinh viên trường. Với cách truyền đạt dễ hiểu pha chút hài hước, truyền cảm hứng cho học viên, các thầy giáo ở trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên Hà Nội (Hà Nội ADC) đã đưa đến cho sinh viên trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ những kiến thức sâu rộng về kỹ năng giao tiếp, và biết cách vận dụng nó ra ngoài cuộc sống.
Tin và ảnh: Phạm Thị Minh Thảo - Phó bí thư Đoàn thanh niên

 


Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:10
Tổng truy cập:4835577
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành