Chương trình vui tết thiếu nhi 1-6

Cập nhật: 20/06/2019
     Tối ngày 31/5/2019 tại Hội trường lớn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” cho các cháu thiếu nhi là con em của giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường nhân dịp chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Sỹ - Bí thư đoàn trường cùng đông đảo các công đoàn viên, đoàn thanh niên, phụ huynh và gần 200 cháu thiếu nhi. Tại chương trình, các cháu đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ như “Đua thuyền”, “Kéo co”,…. Những trò chơi đơn giản, dễ chơi hòa quyện trong tiếng nhạc đồng dao nhịp nhàng càng khiến cho bầu không khí vui tết thiếu nhi trở nên sống động, vui tươi, đem lại một đêm vui trọn vẹn cho các cháu.
Ngoài ra, các cháu được tham gia hoạt động Đố vui có thưởng với 200 phần quà ý nghĩa là đồ chơi, đồ dùng học tập phục vụ cho năm học mới của các cháu.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6 là hoạt động thường niên luôn được Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, giúp cho các cháu thiếu nhi thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa.

Chương trình kết thúc với những nụ cười trẻ thơ rạng rỡ và hẹn gặp nhau ở một ngày vui tiếp theo.

Một số hình ảnh tại chương trình
Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi trong chương trình

Tin bài: Phòng KH & HTQT