Chương trình "Vui tết trung thu 2018"

Cập nhật: 27/09/2018
       Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, tối ngày 21/9/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2018” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường.

Đến dự chương trình có lãnh đạo công đoàn, công đoàn bộ phận, đoàn thanh niên, nhà trường, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tham gia chương trình, các cháu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ và múa lân đặc sắc, đồng thời tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích. Cũng trong chương trình, Công đoàn nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gần 100 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Chương trình Vui tết Trung thu của nhà trường khép lại đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu niên và nhi đồng. Đây là hoạt động thường niên thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu tới con em các cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường; đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu để luôn trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh trong Chương trình “Vui Tết trung thu 2018”
Từ trái qua phải, cô Nguyễn Thị Tươi – Thường vụ công đoàn và cô Kiều Thị Thuyên – Trưởng Ban nữ công nhà trường trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có thành tích cao trong năm học 2017-2018

Một số tiết mục văn nghệ và trò chơi trong chương trình

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Vui tết trung thu 2018