Cuộc thi tiếng hát học sinh sinh viên năm 2016 chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2016

Cập nhật: 20/07/2017
         Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 16 tháng 11 năm 2016, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức đêm chung kết Cuộc thi tiếng hát học sinh sinh viên để thay cho lời tri ân của các thế hệ học trò tới các thầy giáo cô giáo đã và đang công tác tại trường.

Tham dự đêm chung kết có Thầy Lê Trung Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Ngọc Hưng - Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đông đảo các giảng viên, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường.

Cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên hàng năm đã trở thành sân chơi nghệ thuật bổ ích, là cơ hội để các em học sinh sinh viên thể hiện khả năng ca múa, đồng thời là dịp để các em giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi. 11 tiết mục được lọt vào trong đêm chung kết đều là những tiết mục hết sức xuất sắc. 11 tiết mục này cũng chính là 11 đóa hoa tươi thắm mà các bạn học sinh sinh viên đã dày công dàn dựng, tập luyện để dành tặng cho các thầy cô giáo.

Suốt thời gian diễn ra đêm chung kết, khán giả được thưởng thức các tiết mục hết sức đa dạng và đặc sắc. Các đội thi cùng với tiết mục của mình đã đưa khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trải qua gần hai giờ đồng hồ, Ban giám khảo đã tìm ra được quán quân của cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên năm 2016 và giải nhất của cuộc thi đã thuộc về tiết mục hát múa: “Sông Đắc Rông mùa xuân về” với phần thể hiện của bạn Hoàng Tùng Dương - Chi Đoàn CĐ PTNT & KHCT 55.

Một số hình ảnh:

Màn hát múa đầy sắc màu của Chi đoàn CĐ 56 T1 qua bài hát “Người thầy”

Phần trình diễn “Cô giáo về bản” của chi đoàn CĐ QLĐĐ & KN

Tình yêu đất nước thể hiện qua ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” của Chi đoàn CĐ KHCT & KN 54

Ca khúc "Kí ức sân trường" qua phần thể hiện của Chi đoàn TC 56C

Chi đoàn CĐ Dịch vụ thú y 55B thể hiện ca khuc“Khúc hát sông Bùi” – Bài hát truyền thống của Nhà trường

Ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” do chi Đoàn CĐ 56 T1 trình bày

Chi Đoàn CĐ DVTY 54B thể hiện ca khúc:“Về nghe gió kể”

Tiết mục  “Sông Đắc Rông mùa xuân về” của chi Đoàn CĐ PTNT & KHCT 55 đạt giải nhất cuộc thi
Tiếng hát học sinh sinh viên năm 2016

Thầy Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban giảm khảo trao giải cho các thí sinh

Tin bài: Nguyễn Thị Thanh Nhung – Khoa Khoa học Cơ bản