0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Cựu lưu học sinh Lào khóa 14 và học sinh Việt Nam khóa 13 - 17 về thăm trường

Cập nhật: 06/09/2017
Lượt xem: 565
CỰU LƯU HỌC SINH LÀO KHÓA 14 VÀ HỌC SINH VIỆT NAM KHÓA 13 - 17
 VỀ THĂM TRƯỜNG
 
             Sáng ngày 26/8/2017, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ vinh dự tiếp đoàn cựu lưu học sinh Lào khóa 14 (niên khóa 1984-1986) và cựu học sinh Việt Nam từ khóa 13 đến 17 về thăm Trường do ông Pôn Thủng - Cựu lưu học sinh Lào khóa 14 làm trưởng đoàn.

             Tiếp đoàn về phía nhà trường có TS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ chủ chốt; thầy Nguyễn Công Phong - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

            Trong chuyến thăm, đoàn cựu học sinh đã cùng lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô giáo cũ thăm lại các địa danh một thời gắn bó như: khu ký túc xá lưu học sinh Lào, Campuchia; sân vận động; bến tắm nam, bến tắm nữ…Đoàn cực học sinh cũng đến thăm các Thầy Cô đã giảng dạy năm xưa như: Thầy Lê Phan - Nguyên Phó hiệu trưởng; thầy Đỗ Anh Tập; thầy Nguyễn Văn Tính; thầy Lương Văn Lạc, thầy Nguyễn Công Hương,…

            Tại buổi gặp mặt, sau 31 năm xa cách, trong niềm xúc động vô bờ, Thầy và Trò đã cũng nhau ôn lại truyền thống giảng dạy, học tập và những kỉ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho cựu học sinh Lào và học sinh Việt Nam, ông Pôn Thủng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường đối với chuyến thăm của đoàn, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với công lao dạy dỗ của các Thầy cô giáo. Ông khẳng định, những kiến thức quý báu các Thầy cô truyền đạt năm xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị quý báu, để các cựu học sinh áp dụng vào công việc, công tác tại quê nhà.

            Vui mừng trước chuyến thăm của đoàn, TS. Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn tình cảm của các cựu học sinh đã dành cho nhà trường cũng như các thế hệ nhà giáo các thời kỳ, đồng thời nhấn mạnh chặng đường phát triển của nhà trường có đóng góp rất lớn của các thế hệ học sinh; những khóa có lưu học sinh Lào và Campuchia học tập đã viết lên những trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và thực hiện nhiệm vụ quốc tế. Thầy cũng mong muốn rằng dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ vị trí công tác nào, các cựu học sinh sẽ luôn giữ mãi những kỉ niệm đẹp về những tháng ngày sống và học tập tại trường, duy trì liên lạc và ủng hộ nhà trường trên các bước đường phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Đoàn cựu học sinh do ông Pôn Thủng (ngồi giữa bên trái) thăm nhà thầy Lê Phan – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cựu học sinh
Nguồn tin: Phòng Khoa học và HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:8
Tổng truy cập:4834362
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành