0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Đoàn cựu học sinh lớp lao động tiền lương khóa 9, 12 và lớp Kế toán khóa 9 về thăm trường

Cập nhật: 20/07/2017
Lượt xem: 645
Sáng ngày 06/11/2016, tại phòng khách tầng 2, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã vinh dự tiếp đoàn đại biểu gồm 12 cựu học sinh của lớp Lao động tiền lương, lớp Kế toán khóa 9 (niên khoá 1977-1980) và lớp Lao động tiền lương khóa 12 (niên khóa 1981-1984) về thăm trường.

Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Công Phong - Q.Hiệu trưởng; thầy Trần Ngọc Hưng - Phó hiệu trưởng; Ông Lê Văn Tỳ - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên; thầy Lê Phan - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Trợ - nguyên giáo viên Tổ bộ môn Lao động tiền lương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Công Phong nhiệt liệt chào mừng các cựu học sinh đã về thăm lại trường. Thầy nhấn mạnh chuyến thăm của đoàn hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm sâu nặng của các cựu học sinh với các thầy cô giáo của Nhà trường, đồng thời chuyến thăm cũng là dịp để đoàn có thể tận mắt chứng kiến những đổi thay và thành quả của Nhà trường sau 55 năm xây dựng và phát triển (1961 – 2016).

Thầy cũng bày tỏ niềm vui vì các cựu học sinh lớp Kế toán và Lao động tiền lương gần 40 năm về trước, nay đã và đang là những cán bộ giữ nhiều trọng trách tại các doanh nghiệp hay các đơn vị sự nghiệp Nhà nước. Thầy cho biết, thành công của các cựu học sinh trong công việc, công tác chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực đào tạo của nhà trường trong suốt hơn 55 năm qua.

Với tình cảm tri ân và thành kính, đoàn đại biểu cựu học sinh đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất gửi tới các thầy trong Ban giám hiệu và các thầy nguyên là lãnh đạo giáo viên nhà trường, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo của  nhà trường đã có công đào tạo các cựu học sinh trở thành những công dân có ích cho xã hội như ngày hôm nay.

Cũng tại buổi gặp mặt, nhiều cựu học sinh trong đoàn đã không giấu nổi sự xúc động, bồi hồi khi được gặp lại thầy cô giáo cũ, được thăm lại mái trường xưa và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm khi còn học tại trường. Đoàn cựu học sinh cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự “thay da đổi thịt” của Nhà trường. Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, quy mô và hiện đại, đi đôi với chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao. Các thầy cô giáo ngày ấy và bây giờ vẫn tận tâm, yêu nghề và hết mực tâm huyết với các học trò của mình.

Buổi gặp mặt diễn ra và kết thúc trong không khí vô cùng ấm cúng và cởi mở. Lãnh đạo nhà trường bày tỏ niềm hy vọng, dù có ở cương vị công tác nào đi nữa, dù ở bất cứ nơi đâu, các cựu học sinh lớp Lao động tiền lương, lớp Kế toán nói riêng và các cựu học sinh, sinh viên của nhà trường nói chung sẽ luôn nhớ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho nhà trường.

 

ThS. Cao Đức Chơi thay mặt cho lớp Lao động tiền lương, Kế toán  khóa 9 và khoá 12 giới thiệu thành phần đoàn cựu học sinh

Thầy hiệu trưởng phát biểu chào mừng và xúc động cảm ơn tình cảm sâu sắc của các cựu học sinh dành cho nhà trường

Đại diện lớp lên tặng hoa thầy hiệu trưởng

Đại diện lớp lên tặng hoa thầy phó hiệu trưởng 

Đại diện lớp lên tặng hoa thầy Lê Phan – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường 

Đại diện lớp lên tặng hoa thầy Phạm Văn Trợ -  nguyên giáo viên Tổ bộ môn Lao động tiền lương 

Đoàn cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, giáo viên nhà trường
 
Nguồn tin: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4836204
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành