0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Gặp gỡ đối thoại lãnh đạo trường và học sinh - sinh viên năm học 2017 - 2018

Cập nhật: 31/01/2018
Lượt xem: 698
       Sáng ngày 20/1/2018, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức buổi Gặp gỡ đối thoại lãnh đạo trường và học sinh – sinh viên năm học 2017-2018

       Dự buổi gặp mặt có thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; cùng các thầy, cô là trưởng các đơn vị trực thuộc, giáo viên chủ nhiệm, ban chấp hành đoàn thanh niên cùng hơn 150 em học sinh sinh viên đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

       Buổi đối thoại là hoạt động thường niên nhằm tạo ra diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường; nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường đáp ứng được yêu cầu của người học.

       Tại buổi đối thoại, thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đã trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến của học sinh, sinh viên nhà trường. Báo cáo nêu rõ nguyện vọng của học sinh sinh viên nhà trường về điều kiện thực hành thực tập, cơ sở vật chất phục vụ học tập, chế độ chính sách.

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại, thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và trân trọng tất cả các ý kiến của học sinh, sinh viên đã gửi đến lãnh đạo nhà trường. Thầy cũng bày tỏ mong muốn buổi đối thoại trực tiếp sẽ nhận được nhiều ý kiến hơn nữa từ phía các em học sinh, sinh viên, thông qua đó lãnh đạo nhà trường có thế thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các em, để từ đó đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để các em yên tâm học tập tại trường.

       Tại buổi đối thoại, các ý kiến thắc mắc và góp ý của học sinh, sinh viên đều được Ban lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng trên tinh thần cởi mở, chân hành, thẳng thắn và xây dựng. Các vấn đề trọng tâm trong buổi đối thoại tập trung vào chương trình học,thời khóa biểu, lịch thi cho môn học; kế hoạch thực hành, thực tập cho học sinh tại cơ sở; mô hình thực hành cho các môn chuyên ngành; chế độ học bổng, chính sách; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học, kí túc xá; thư viện, internet; việc thực hiện quy chế đối với học sinh, sinh viên vi phạm quy định của nhà trường.

       Buổi đối thoại đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan của học sinh, sinh viên về công tác đào tạo, phục vụ của nhà trường với các em. Trên cơ sở các phản hồi này, các đơn vị phòng, khoa, trung tâm nói riêng và toàn trường nói chung có kế hoạch và giải pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đối thoại lãnh đạo trường và học sinh – sinh viên năm học 2017-2018

Thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi đối thoại

Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Trưởng phòng Quản trị, thiết bị giải đáp các ý kiến về điều kiện cơ sở vật chất

Cô Mai Thị Lan Hương – Trưởng phòng KH&HTQT  giải đáp các ý kiến về công tác thư viện và hệ thống wifi
Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng giải đáp các ý kiến chương trình đào tạo

Học sinh, sinh viên nhà trương trực tiếp đối thoại với lãnh đạo nhà trường


Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:5
Tổng truy cập:4834252
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành