0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Đức Hoãn về nghỉ hưu theo chế độ

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 1671
Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Công Phong – Q.Hiệu trưởng nhà trường, NGND.TS Phạm Thanh Hải - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, TS.Trần Văn Dư - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban khoa tổ trong trường.
Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình hơn 30 năm công tác của đồng chí Nguyễn Đức Hoãn, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Đức Hoãn trong sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đồng chí Nguyễn Đức Hoãn và gia đình. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, ThS. Nguyễn Công Phong đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Đức Hoãn.
Cũng tại buổi lễ, đại diện BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã có những lời phát biểu cảm ơn về những đóng góp của đồng chí, đồng thời xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Nguyễn Đức Hoãn và toàn thể gia đình . Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ CNVC trong nhà trường giành cho người cán bộ gương mẫu, là phần thưởng cao quý mà nhà trường ghi nhận cho những công lao, đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
 

 
 

 
 

Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:17
Tổng truy cập:4834305
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành