0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Cập nhật: 22/02/2019
Lượt xem: 355
     Hòa chung không khí đón mùa Xuân mới, chiều ngày 18/02/2019, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng đã báo cáo về tình hình nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của nhà trường. Nhìn chung, toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên nhà trường đã có một kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi an toàn, tiết kiệm và hạnh phúc. Nhân dịp Tết nguyên đán, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như chúc Tết các đơn vị đối tác, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của nhà trường, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

     Thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu, đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc Tết sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời bày tỏ hy vọng nhà trường sẽ phát huy tinh thần làm việc sáng tạo, đoàn kết, tiếp nối những thành công của năm 2018 và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2019.
          Kết thúc buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã cùng gửi đến nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Theo phong tục truyền thống, toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường được nhận quà lì xì đầu năm mới từ các đồng chí trong Ban giám hiệu và tham gia trò chơi dân gian đầu xuân với hy vọng nhà trường sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm Kỷ Hợi.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt
Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng báo cáo tình hình nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc Tết cán bộ, viên chức nhà trường

Ban giám hiệu trao quà lì xì đầu năm mới cho cán bộ, viên chức nhà trường


Cán bộ, viên chức nhà trường tham gia trò chơi tại buổi gặp mặt đầu xuân

Tin bài: Phòng KH&HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:18
Tổng truy cập:4834335
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành