0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Gặp mặt trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho đồng chí Trần Văn Dư - Giảng viên chính, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng

Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem: 514
     Ngày 24/12/2018 Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Buổi gặp mặt trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho Thầy TS.Trần Văn Dư, Giảng viên chính, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

     Tham dự buổi gặp mặt có thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; NGND.TS Phạm Thanh Hải - Nguyên Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

     Tại buổi gặp mặt, thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của Thầy TS.Trần Văn Dư cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường trong suốt hơn 40 năm công tác. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho Thầy TS.Trần Văn Dư – nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng thời gửi đến Thầy và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

     Không giấu được niềm xúc động sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, Thầy TS.Trần Văn Dư đã chia sẻ về tâm huyết của bản thân đối với công việc, tình cảm của Thầy đối với đồng nghiệp và nhà trường suốt hơn 40 năm công tác. Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt đã dành cho Thầy những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm đặc biệt trong buổi gặp mặt ngày hôm nay. Cùng với đó, Đoàn kết, Độ lượng và Mẫu mực là lời nhắn gửi của Thầy tới thế hệ lãnh đạo, giảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường với mục tiêu phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Thầy chúc cho nhà trường luôn phát triển bền vững.

     Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các đơn vị đã có những lời phát biểu tri ân về những đóng góp của Thầy TS.Trần Văn Dư, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Thầy và toàn thể gia đình.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thầy Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban giám hiệu nhà trường trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho thầy TS.Trần Văn Dư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Ban giám hiệu nhà trường trao tặng phẩm cho thầy  TS.Trần Văn Dư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Thầy TS.Trần Văn Dư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy TS. Trần Văn Dư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4834265
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành