Gặp mặt truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Cập nhật: 02/04/2021
     Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước thực hiện năm thanh niên và hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dự buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Bùi Văn Sỹ - Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành và 43 đoàn viên thanh niên tiêu biểu năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Sỹ đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức, động viên một lực lượng thanh niên hùng hậu, xung kích cách mạng. Cùng với tuổi trẻ của Thủ đô và cả nước, tuổi trẻ trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc bộ đã làm nên những dấu ấn đặc biệt trong công tác đoàn qua việc tổ chức tốt nhiều hoạt động, phong trào trong thời gian qua , trong đó phải kể đến ” Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ lần thứ 25, nhiệm kỳ 2019 – 2022; “ Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam”; “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập trường”; “Giải Bóng chuyền HSSV”, “Nét đẹp học đường NVCARD”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Phó hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đoàn viên, thanh niên nhà trường trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị đoàn viên thanh niên toàn trường đoàn kết, tiếp tục rèn luyện, học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức phấn đấu vì mục tiêu phát triển của từng Chi đoàn nói riêng và toàn trường nói chung; Tiếp tục giới thiệu những Đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu vào hàng ngũ của Đảng; Cân đối cơ cấu nguồn lực để tổ chức các hoạt động phong trào phong phú về nội dung, sáng tạo về hình thức. Đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành đoàn trường và các thầy cô giáo nhà trường luôn quan tâm tới việc phát triển các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để không những góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên mà còn trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết sau khi ra trường.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Đoàn trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 43 đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất trong phong trào Đoàn năm 2020 và 3 tập thể, 3 cá nhân đạt giải tại cuộc thi “Nét đẹp học đường NVCARD”.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Cao Thị Minh Châu – Phó bí thư Đoàn trường điều hành buổi gặp mặt

Đồng chí Bùi Văn Sỹ – Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống 90 ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – P. bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Phó hiệu trưởng