0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2018

Cập nhật: 19/12/2018
Lượt xem: 400
     Hoà chung trong không khí rộn ràng và hào hùng của quân dân cả nước, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, dựng xây tổ quốc, sáng ngày 15/12/2018, được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Buổi gặp truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2018.

     Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng, trưởng các đơn vị trực thuộc, đặc biệt có sự hiện diện của 42 học sinh, sinh viên của nhà trường, đã và đang phục vụ trong quân đội.

     Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng đã gửi đến các đồng chí quân nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, đồng chí đã cùng các đại biểu ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, mong muốn các đồng chí quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, không ngừng phấn đấu học tập tốt để góp phần thiết thực vào sự phát triển đào tạo của nhà trường.

     Thay mặt cho các đồng chí quân nhân có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa – Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp, Cục Hậu cần Bộ tham mưu đã gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô nhà trường.

     Buổi gặp mặt khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của các đại biểu tham dự. Đây không chỉ là dịp để Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng các đồng chí quân nhân, mà còn là dịp để Ban giám hiệu nhà trường được lắng nghe tâm tư, khó khăn, nguyện vọng các đồng chí quân nhân, để từ đó nhà trường cố gắng tạo điều kiện để các đồng chí yên tâm học tập tại trường.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí quân nhân

 Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4836269
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành