Gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 56 năm thành lập trường (16/1/1961 – 16/1/2017)

Cập nhật: 20/07/2017
Nhân kỉ niệm 56 năm ngày thành lập (16/1/1961 – 16/1/2017), Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhằm ôn lại những thành tích đã đạt được trong suốt 56 năm qua của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Quyền hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường; thầy Lê Phan – Nguyên phó hiệu trưởng; TS. Trần Văn Dư – Nguyên Phó hiệu trưởng; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên qua các thời kỳ hiện đang cư trú tại thị trấn Xuân Mai.

Trong không khí hân hoan của ngày thành lập trường và chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo và cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ vui mừng ngày gặp mặt, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể quên và truyền thống nhà trường. Những câu chuyện xúc động, những tấm gương điển hình về một thời kỳ khó khăn, gian khổ nhưng quyết tâm cống hiến và xây dựng nhà trường thành một cơ sở đào tạo có danh tiếng trong cả nước về các nghề như Kế toán, công tác kế hoạch,... đã giúp những cán bộ trẻ hôm nay thấy tự hào, trân quý và cảm ơn những hy sinh, đóng góp của các thế hệ đi trước. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường thầm hứa cùng nhau vun đắp, xây dựng nhà trường tiếp tục là một ngôi trường thân thiện, đoàn kết, hết lòng vì sự ổn định và phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Giáo viên, cán bộ hưu trí về dự họp mặt 56 năm ngày truyền thống của nhà trường

Thầy Đào Hữu Huấn – Nguyên Trưởng khoa Quản lý và Phát triển nông thôn đọc thơ chúc mừng nhà trường nhân buổi gặp mặt

Thầy Phạm Khắc Ngọc – Nguyên Trưởng tổ môn Lao động tiền lương phát biểu tại buổi gặp mặt
Nguồn: Phòng KH&HTQT