Giải Tenis các trường Đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội

Cập nhật: 01/06/2016
Trong các ngày 14 - 15/5/2016 tại khu liên hợp TDTT Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra “Giải Quần vợt cán bộ công chức các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2016”. Tham dự giải đấu năm nay có 18 đơn vị đến từ các trường Đại học, Học viện lớn như Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa…. với gần 300 Vận động viên, trong đó có duy nhất trường ta là trường Cao đẳng duy nhất. Đội tuyển trường Cao đẳng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tham dự giải đấu với Trưởng đoàn là thầy Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, huấn luyện viên là Thầy Bùi Văn Sỹ - Giáo viên thể dục và 08 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung. Ý nghĩa to lớn của giải là các vận động viên là giảng viên của các trường Đại học, cao đẳng và học viện có dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà trường, giảng dạy và rèn luyện thể chất. Qua giải đấu, tên tuổi và thương hiệu của trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã được tất cả các trường đại học, học viện biết đến và đánh giá cao về chất lượng phong trào rèn luyện thể chất của trường. Đã có rất nhiều trường gửi lời mời trường ta đến thăm và giao lưu học hỏi tại các trường đại học, học viện. Sau 02 ngày thi đấu tích cực đầy cố gắng, trải qua các trận đấu căng thẳng, kịch tính đoàn đã đạt được 01 huy chương bạc nội dung đôi Nam Nữ trên 40 tuổi; 01 nội dung huy chương đồng nội dung lãnh đạo cấp 1; 01 huy chương đồng nội dung lãnh đạo cấp 2.
Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Hình ảnh khai mạc giải đấu

Bài và Ảnh: Bùi Văn Sỹ - Bí thư Đoàn thanh niên