0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ với Hội thi tay nghề cấp bộ lần thứ VIII - Năm 2018

Cập nhật: 18/04/2018
Lượt xem: 1033
     Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tham gia Hội thi tay nghề lần thứ VIII - năm 2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 06 sinh viên với 3 nghề: Chăn nuôi thú y, Chọn và nhân giống cây trồng; Sinh vật cảnh trong tổng số 15 nghề của Hội thi. Hội thi được tổ chức từ ngày 03/4/2018 tới 07/4/2018 với sự tham dự của 30 trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hội thi là cơ hội để học sinh, sinh viên các trường thao diễn trình độ tay nghề, học hỏi trao đổi kinh nghiệm,.. Qua đó Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ lựa chọn những học sinh, sinh viên xuất sắc tham gia Hội thi tay nghề cấp quốc gia và khối ASEAN lần thứ XII.

     Kết quả hội thi, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có 01 giáo viên hướng dẫn nhận bằng khen của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vì có thành tích tổ chức và tham gia Hội thi. Sinh viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi và đạt 4 giải Nhất, 2 giải Nhì. Cụ thể như sau:

      · Sinh viên Bùi Văn Nguyên - Lớp Khoa học cây trồng K55: Giải Nhất nghề Sinh vật cảnh; Bằng khen thí sinh có thành tích đạt giải cao tại Hội thi; Thí sinh là người dân tộc đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.
      · Sinh viên Bùi Văn Thái - Lớp Bảo vệ thực vật K57: Giải Nhất nghề Sinh vật cảnh
      · Sinh viên Trần Thị Huế - Lớp  Khoa học cây trồng K55: Giải Nhất nghề Chọn và nhân giống cây trồng
      · Sinh viên Bạch Văn Tuấn - Lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K56C: Giải Nhất nghề Chăn nuôi thú y
      · Sinh viên Phùng Thị Tuyết Nhung - Lớp Bảo vệ thực vật K57: Giải Nhì nghề Chọn và nhân giống cây trồng
      · Sinh viên Nguyễn Văn Đạt - Lớp Cao đẳng Chăn nuôi K56: Giải Nhì nghề Chăn nuôi thú y

     Kết quả đáng mừng trên là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy cô hướng dẫn và các sinh viên Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ trong suốt quá trình diễn ra Hội thi. Bên cạnh đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các phòng khoa chuyên môn, đặc biệt là các thầy cô giáo khoa Trồng trọt và khoa Chăn nuôi thú y, kế hoạch tham gia Hội thi được triển khai sớm với nhiều nội dung công việc như: Tổ chức Hội thi cấp khoa, cấp Trường; Lựa chọn học sinh, sinh viên tham gia; Phân công giáo viên hướng dẫn và luyện tay nghề cho học sinh, sinh viên,... Trong thời gian rèn luyện nhà trường đã tổ chức nhiều đợt đưa học sinh, sinh viên về các cơ sở sản xuất trực tiếp thực hiện các tình huống thực tiễn nhằm nâng cao tay nghề. Thành tích của các em không những là tấm gương sáng cho các học sinh, sinh viên khác trong toàn trường noi theo, góp phần lan tỏa tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập đạt kết quả cao mà còn là niềm tự hào cho nhà trường khi tiếp tục khẳng định chất lượng và nâng cao vị thế trong công tác đào tạo gắn với thực tiễn công việc và thị trường lao động hiện nay.

     Sau Hội thi, sáng ngày 12/4/2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức tổng kết Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII - năm 2018. Đây là sự kiện quan trọng nhằm mục đích tôn vinh, ghi nhận, biểu dương và khen thưởng các thầy, cô giáo và sinh viên đã đạt thành tích cao tại Hội thi. Qua đó cổ vũ, động viên các thầy cô và các em tiếp tục nỗ lực, học tập, giảng dạy và rèn luyện để đạt thành tích cao tại Hội thi tay nghề do nhà trường tổ chức vào thời gian tới và Hội thi tay nghề các cấp năm 2020.
 
Một số hình ảnh tại Hội thi tay nghề lần thứ VIII - năm 2018

Ban Giám hiệu, giáo viên hướng dẫn, sinh viên dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT

Ban Giám hiêu, giáo viên hướng dẫn, sinh viên dự thi chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi
Giáo  viên và sinh viên đạt giải tại Hội thi

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất nghề Sinh vật cảnh cho sinh viên Bùi Văn Thái: Lớp Bảo vệ thực vật K57

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất nghề Sinh vật cảnh cho sinh viên Bùi Văn Nguyên - Lớp Khoa học cây trồng K55

Lãnh đạo Bộ trao Bằng khen thí sinh có thành tích đạt giải cao tại Hội thi cho sinh viên Bùi Văn Nguyên - Lớp Khoa học cây trồng K55

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất nghề Chọn và nhân giống cây trồng cho sinh viên Trần Thị Huế, Lớp Khoa học cây trồng K55
Ban tổ chức trao giải Nhất nghề Chăn nuôi thú y cho sinh viên Bạch Văn Tuấn, Lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K56C

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhì nghề Chăn nuôi thú y cho sinh viên Nguyễn Văn Đạt, Lớp Cao đẳng Chăn nuôi K56

Lãnh đạo Bộ trao bằng khen của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho giảng viên
Trần Ngọc Trường - Khoa Trồng trọt vì có thành tích tổ chức và tham gia Hội thiMột số hình ảnh tại lễ Tổng kết Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên Bộ NN&PTN lần thứ VIII - năm 2018

Ban giám hiệu trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích rèn nghề học sinh, sinh viên
Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải tại Hội thi tay nghề Bộ NN&PTNT lần thứ VIII
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:5
Tổng truy cập:4834257
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành