Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Cập nhật: 22/11/2018
       Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 10/11/2018 Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Về dự với hội giảng có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội giảng đã ban hành.Với tổng số 15 giáo viên tham gia dự giảng.

Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh sinh viên làm trung tâm.

Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
Hội giảng đã đạt được kết quả cao như sau:
            - Đạt giải Nhất:                                           05 Giáo viên
            - Đạt giải Nhì:                                             05 Giáo viên
            - Đạt giải Ba:                                              03 Giáo viên
            - Công nhận đã tham gia Hội giảng:              02 Giáo viên

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề.
Một số hình ảnh hội giảng

Thầy Lê Trung Hưng – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội giảng

Cô Đỗ Thị Giang đại diện các thầy cô giáo phát biểu tại lễ khai mạc hội giảng

Một số bài thi và các bó hoa tươi thắm được trao tặng cho các thầy cô tham dự hội giảng