Hội nghị giao ban công tác xây dựng địa bàn an toàn xuân hòa quý I năm 2017

Cập nhật: 17/03/2017
Sáng ngày 15/3/2017, tại phòng Hội thảo A1, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng địa bàn an toàn Xuân Hòa quý I năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Thanh – Phó lữ trưởng Lữ đoàn xe tăng 201 đại diện đơn vị Trưởng tiểu cụm Xuân Hòa; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ cùng một số cán bộ chủ chốt; các đồng chí đại diện cho thành viên tiểu cụm địa bàn an toàn Xuân Hòa gồm Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai; Công an thị trấn Xuân Mai; Ủy ban nhân dân xã Hòa Sơn; Trường Đại học lâm nghiệp; Trường THPT Xuân Mai; Nhà máy Z119; Liên đoàn địa chất Tây Bắc; Trung đoàn 59; Lữ đoàn thông tin 134.

Hội nghị đã được nghe đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Thanh -  Phó lữ trưởng Lữ đoàn xe tăng 201 đại diện đơn vị trưởng tiểu cụm trình bày báo cáo tổng kết kết quả xây dựng địa bàn an toàn quý I năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp có hiệu quả của các thành viên trong tiểu cụm, nhìn chung công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong quý I đã được thực hiện tốt.

Tại hội nghị, đại diện các thành viên của tiểu cụm đã trình bày tham luận về kết quả xây dựng địa bàn an toàn quý I và đề xuất giải pháp cho phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trên địa bàn tiểu cụm trong quý II năm 2017.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các đại biểu tham dự hội nghị, đồng thời chia sẻ tình hình an ninh của nhà trường hiện nay và đề nghị các thành viên trong tiểu cụm đặc biệt là Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai; Công an thị trấn Xuân Mai tạo mọi điều kiện, quan tâm giúp đỡ nhà trường trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thanh – Phó lữ trưởng lữ đoàn xe tăng 201 tham luận tại hội nghị

Đồng chí Trung tá Tô Xuân Toàn – Trưởng công an thị trấn Xuân Mai tham luận tại hội nghị

Đồng chí Phùng Xuân Hải – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai tham luận tại hội nghị

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị
Nguồn: Phòng KH&HTQT