Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết trung ương 4 và những nội dung cơ bản của Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập nhật: 20/07/2017
Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐUK ngày 12/12/2016 của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, sáng ngày 04/3/2017, Đảng ủy trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên Trung ương.

Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Tại hội nghị, đảng viên nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên TW giới thiệu những nội dung chính của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ” và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thông qua hai chuyên đề, đồng chí đề nghị toàn thể đảng viên trong nhà trường cần nghiêm túc học tập và thực hiện Nghị quyết Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, đồng thời cố gắng học tập, phấn đấu và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng ủy nhà trường, đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên Trung ương và đồng chí Nguyễn Văn Hải – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối. Đồng chí mong muốn Đảng bộ nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban chấp hành Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đồng chí cũng đề nghị sau hội nghị, tất cả các Chi bộ, Ban chấp hành công đoàn trường, Đoàn thanh niên nhà trường lập kế hoạch hành động theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và luôn lấy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam để xây dựng hình ảnh Người đảng viên Cộng sản.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên Trung ương báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Lê Trung Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế