0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2019

Cập nhật: 03/04/2019
Lượt xem: 337
       Sáng ngày 30/3/2019, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2019, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019.

       Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường.

        Mở đầu Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Tiếp đó đồng chí trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 toàn trường đã đạt được các chỉ tiêu của Hội nghị viên chức năm 2018 cụ thể: Công tác đào tạo duy trì nề nếp, tuyển sinh ổn định. Hệ cao đẳng chuyên nghiệp đến hết năm 2018 đã làm hồ sơ chuyển đổi và đăng ký chứng nhận đào tạo cho chuyên ngành với Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Đặc biệt Nhà trường là một trong những thương hiệu có uy tín trong công tác tuyển sinh và đào tạo, có 03 nghề thuộc khoa Chăn nuôi thú y được công nhận là nghề trọng điểm quốc gia. Cơ cấu, bộ máy tổ chức nhà trường được kiện toàn và bổ sung theo hướng tinh gọn đầu mối trực thuộc, phân cấp tăng quyền chủ động của các đơn vị. Năng lực chuyên môn, năng lực điều hành quản lý được nâng cao. Giảng viên có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ chiếm trên 60%, nhiều viên chức được tham dự các khoá tập huấn, học tập và nghiên cứu ở ngoài nước. Cơ sở vật chất được tăng cường, sửa chữa, đầu tư mới các thiết bị, máy móc đáp ứng được về cơ bản nhu cầu học tập, giảng dạy và sinh hoạt của giảng viên, sinh viên. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2018, nhà trường đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 với chủ đề “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý đào tạo. Tập trung toàn lực cho công tác tuyển sinh. Nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ HSSV đáp ứng quá trình chuyển đổi theo Luật giáo dục nghề nghiệp”.

      Thay mặt  Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các kiến nghị của các đơn vị tại Hội nghị viên chức và người lao động cấp cơ sở. Các ý kiến trung chủ yếu vào công tác Nhân sự, Tài chính; Cơ sở vật chất; Chế độ chính sách; Nội quy, quy chế, quy định; Tuyển sinh; Nghiên cứu khoa học.

      Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo tài chính năm 2018 và dự toán thu chi ngân sách năm 2019; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019.

      Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020. Được sự tín nhiệm 100% của toàn thể đại biểu, ba đồng chí: Hoàng Gia Cửu – Trưởng khoa Kinh tế; Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; Nguyễn Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Đào tạo đã tiếp tục được bầu vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019.

      Tại Hội nghị, các đại biểu đã trình bày tham luận về công tác Tài chính; Tuyển sinh, Nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất. Tham gia Hội nghị, toàn thể viên chức và người lao động đã thẳng thắn bày tỏ ý kiến và nguyện vọng cho Đoàn chủ tịch. Mọi nguyện vọng, ý kiến của các cá nhân đều được Đoàn chủ tịch ghi nhận và giải trình một cách cụ thể.

      Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2019, với 11 chỉ tiêu phấn đấu trong đó chú trọng vào công tác tuyển sinh; ngành trọng điểm, đào tạo, kiểm định; nghiên cứu khoa học; chế độ, chính sách cho đào tạo Tiến sỹ, văn bằng hai cho các ngành mới; giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên; tăng cường cơ sở vật chất cho các phòng thực hành; nâng cao tay nghề cho giáo viên phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo..

            Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2019.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị viên chức và người lao động năm 2019

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện
Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 
Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường
 giải trình và trả lời ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo Công tác tài chính năm 2018 tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Gia Cửu – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4834241
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành