0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020

Cập nhật: 06/02/2020
Lượt xem: 239
     Sáng ngày18/1/2020, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2020.

     Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

     Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Tiếp đó đồng chí trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019 toàn trường đã đạt được các chỉ tiêu của Hội nghị viên chức năm 2019 cụ thể: Công tác đào tạo duy trì nề nếp, tuyển sinh ổn định. Hệ cao đẳng chuyên nghiệp đến hết năm 2019 đã làm hồ sơ chuyển đổi và đăng ký chứng nhận đào tạo cho chuyên ngành với Bộ LĐTB&XH; Mở được 3 nghề mới; Đặc biệt Nhà trường là một trong những thương hiệu có uy tín trong công tác tuyển sinh và đào tạo, có 01 nghề ASEAN, 04 nghề trọng điểm quốc gia. Hoạt động NCKH và chuyển giao công nghệ đã góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nhà trường với việc thực hiện thành công và được các đối tác đánh giá cao trong các hoạt động của các dự án “Nông nghiệp hữu cơ”, “Thêm cây”,  “Hợp tác vùng nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho các tổ chức phát triển nông thôn Châu Á” (RECOERDO)” với các tổ chức AsiaDHRRA, CISU, DDS tại Việt Nam,… Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục duy trì và mở rộng mối quan hệ với các tổ chức trong nước như Hội nông dân Việt Nam, Hiệp hội hữu cơ Việt Nam, Hội chủ rừng, Hội làm vườn,…  để thực hiện thành công các hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Cơ cấu, bộ máy tổ chức được kiện toàn và bổ sung theo hướng tinh gọn đầu mối trực thuộc, phân cấp tăng quyền chủ động của các đơn vị. Năng lực chuyên môn, năng lực điều hành quản lý được nâng cao. Giảng viên có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ chiếm trên 60%, nhiều viên chức được tham dự các khoá tập huấn, học tập và nghiên cứu ở ngoài nước. Cơ sở vật chất được tăng cường và đầu tư mới các thiết bị, máy móc cho phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học đa năng, cũng như thực hiện sắp xếp lại các phòng cho phù hợp với chuyên ngành. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2019, nhà trường đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 với chủ đề “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý đào tạo, tập trung toàn lực cho công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ HSSV đáp ứng quá trình chuyển đổi theo Luật giáo dục nghề nghiệp”

     Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các kiến nghị của các đơn vị tại Hội nghị viên chức và người lao động cấp cơ sở. Các ý kiến trung chủ yếu vào công tác Nhân sự, Tài chính; Cơ sở vật chất; Chế độ chính sách; Nội quy, quy chế, quy định; Tuyển sinh; Nghiên cứu khoa học.
Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo tài chính năm 2019 và dự toán thu chi ngân sách năm 2020; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

     Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021. Được sự tín nhiệm 100% của toàn thể đại biểu, ba đồng chí: Hoàng Gia Cửu – Trưởng khoa Kinh tế; Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; Nguyễn Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Đào tạo đã tiếp tục được bầu vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021.

     Tại Hội nghị, toàn thể viên chức và người lao động đã thẳng thắn bày tỏ ý kiến và nguyện vọng cho Đoàn chủ tịch. Mọi nguyện vọng, ý kiến của các cá nhân đều được Đoàn chủ tịch ghi nhận và giải trình một cách cụ thể.

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2020, với 14 chỉ tiêu phấn đấu trong đó chú trọng vào công tác tuyển sinh; ngành trọng điểm, đào tạo, kiểm định; nghiên cứu khoa học; chế độ, chính sách cho đào tạo Tiến sỹ, văn bằng hai cho các ngành mới;  cơ chế cho viên chức tham gia các chương trình, dự án bên ngoài; cơ chế cho giáo viên chủ nhiệm chuyên trách; giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên; tăng cường cơ sở vật chất; nâng cao tay nghề cho giáo viên phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo…
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020.

     Nhân Hội nghị, Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng khen, giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, trong đó 03 cá nhân và 03 tập thể được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tập thể Nhà trường và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; 12 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc và tốt trong công tác tuyển sinh năm 2019
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020

Đoàn chủ tịch Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020

Đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện
 Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng giải đáp
kiến nghị của các đơn vị tại Hội nghị viên chức và người lao động cấp cơ sở

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng Tài chính trình bày
Báo cáo tài chính năm 2019 và dự toán thu chi ngân sách năm 2020

Đồng chí Hoàng Gia Cửu – Trưởng khoa Kinh tế trình bày
Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT cho các tập thể

Đồng chí Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng khen
của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT cho viên chức nhà trường

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng trao bằng khen
của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cho tập thể nhà trường

Đồng chí Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng trao bằng khen
 của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho viên chức nhà trường

Đồng chí Nguyễn Mậu Thái - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các tập thể
đạt thành tích tốt và xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2019

Đồng chí Nguyễn Mậu Thái  - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho viên chức có thành tích tốt và xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2019
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:15
Tổng truy cập:4835554
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành