0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội thảo đánh giá, điều chỉnh bộ giáo trình đào tạo lâm nghiệp quy mô nhỏ

Cập nhật: 18/09/2017
Lượt xem: 783
        Trong khuôn khổ Chương trình nâng cao năng lực cộng đồng về quản lý tài nguyên thiên nhiên thông qua tổ chức Khuyến lâm Đan Mạch - DFE (Chương trình hợp lực tại Việt Nam), sáng ngày 09/9/2017, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Hội thảo đánh giá, điều chỉnh bộ giáo trình đào tạo lâm nghiệp quy mô nhỏ.

        Tham dự hội thảo về phía nhà trường có ThS. Lê Trung Hưng - Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng; ThS. Mai Thị Lan Hương - Điều phối viên; ThS. Kiều Văn Cương - Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Nông nghiệp và Tư vấn phát triển nông thôn; TS. Phạm Thanh Hải - Nguyên hiệu trưởng; và đông đảo các thầy cô, cộng tác viên của nhà trường.

        Về phía đại biểu khách có đại diện của các trường gồm Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ; Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc Quảng Ninh; Trường Trung học Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình; Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc Lạng Sơn.

        Mục tiêu của hội thảo là đánh giá bộ giáo trình đào tạo về Lâm nghiệp quy mô nhỏ đang áp dụng tại 5 trường và xác định được nội dung chỉnh sửa bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ trình độ sơ cấp cho phù hợp với điều kiện hiện nay.
Phát biểu tại hội thảo, ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng sự hiện diện của các thầy cô đại diện các trường, đồng thời bày tỏ mong muốn các thầy cô làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao để đưa ra được các ý kiến và nội dung điều chỉnh bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ.

        Tại hội thảo, đại diện của 5 trường đã trình bày báo cáo đánh giá về mức độ sử dụng bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ tại các trường. Nhìn chung, các báo cáo đều cho rằng, bộ giáo trình được biên soạn công phu, tỉ mỉ, bố cục các bài hợp lý, trong mỗi bài đều có hướng dẫn giảng, bài tập thực hành. Tuy nhiên bộ giáo trình đã được biên soạn từ năm 2012 đến nay nên một số nội dung kiến thức cần được chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp. Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận về nội dung và mức độ chỉnh sửa các cuốn giáo trình.

        Kết thúc hội thảo, ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc chương trình đã đưa ra kết luận và thống nhất các nội dung cần chỉnh sửa trong các cuốn giáo trình, đồng thời lập kế hoạch chỉnh sửa và gửi tới các trường sau hội thảo.

Toàn cảnh hội thảo

ThS. Lê Trung Hưng - Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thảo

Thầy Nguyễn Tiên Phong – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc trình bày báo cáo Đánh giá sử dụng bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ tại trường

Đại diện các trường thảo luận nhóm
Nguồn tin: Phòng Khoa học và HTQT

Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:10
Tổng truy cập:4834271
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành