0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội thảo đào tạo với giảng viên của năm trường để điều chỉnh giáo trình

Cập nhật: 06/12/2018
Lượt xem: 367
       Sáng ngày 23/11/2018, trong khuôn khổ Chương trình hợp lực - Dự án Thêm cây, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức “Hội thảo đào tạo với giảng viên của năm trường để điều chỉnh bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ trở nên gắn kết với thực hành thực tiễn hơn và trao đổi về mục tiêu phát triển bền vững”.

       Hội thảo diễn ra từ ngày 23 tới ngày 24/11/2018 với sự tham dự của các giảng viên đang trực tiếp sử dụng bộ tài liệu vào giảng dạy đến từ 5 trường, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ; Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ, Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc (Quảng Ninh), Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc (Lạng Sơn), Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình.

       Mục tiêu của Hội thảo là đánh giá, thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung lại nội dung giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ cho phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay; Thảo luận về tiến trình thực hiện bài học và hướng dẫn giảng dạy cho trình độ trung cấp và cao đẳng; Trao đổi về lồng ghép “Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững” vào nội dung tài liệu Lâm nghiệp quy mô nhỏ.

       Tại Hội thảo, giảng viên của các trường đã cùng nhau thảo luận, góp ý chỉnh sửa cho Bộ giáo trình lâm nghiệp quy mô nhỏ để bộ giáo trình trở nên gắn kết với thực tiễn hơn, cũng như thống nhất hướng dẫn nội dung giảng dạy cho trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Bên cạnh đó, các trường cũng đã trình bày các báo cáo trao đổi về phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy khi áp dụng bộ giáo Lâm nghiệp quy mô nhỏ sau điều chỉnh, đồng thời trao đổi về lồng ghép Mục tiêu phát triển bền vững vào nội dung tài liệu và chương trình giảng dạy tại các trường.

       Kết thúc hội thảo các đại biểu tham dự hội thảo đã thống nhất về các nội dung chỉnh sửa, bổ sung bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ; hướng dẫn giảng dạy cho trình độ trung cấp và cao đẳng; tiến trình giảng dạy và lồng ghép kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững. Hội thảo đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra và nhận được sự nhất trí cao của giảng viên các trường. Hy vọng trong thời gian tới, bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ sau khi được chỉnh sửa, bổ sung sẽ đáp ứng được yêu cầu của người học và trở nên gắn kết hơn với thực hành thực tiễn.
Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Giảng viên các trường góp ý chỉnh sửa tại Hội thảoTin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:13
Tổng truy cập:4834280
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành