0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội thảo đào tạo Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh, tham vấn và định hướng phát triển thị trường của các tổ hợp tác/hợp tác sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong mạng lưới VietDHRRA.

Cập nhật: 01/02/2018
Lượt xem: 735
       Trong khuôn khổ dự án “Hợp tác vùng nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho các tổ chức phát triển nông thôn Châu Á” (RECOERDO) sáng ngày 14/01/2018,  trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ phối hợp với Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA) tổ chức Hội thảo đào tạo Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh, tham vấn và định hướng phát triển thị trường của các tổ hợp tác/hợp tác sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong mạng lưới VietDHRRA.

       Tham dự hội thảo, về phía đại biểu khách có sự hiện diện của GS.TS Bùi Quang Toản - Chủ nhiệm VietDHRRA cùng đoàn cán bộ, TS. Hà Phúc Mịch - Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam; PGSTS. Nguyễn Xuân Hồng - Phó Chủ tịch Hội làm vườn Việt Nam, Phó chủ tịch VietDHRRA

       Về phía nhà trường có ThS. Lê Trung Hưng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp, NGND.TS. Phạm Thanh Hải – Giảng viên lớp tập huấn; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế và phòng Tổ chức Hành chính.

       Hội thảo diễn ra từ ngày 14 tới 17/01/2018 với sự tham gia của 35 đại biểu của CAEV-VietDHRRA,Hội làm vườn Việt Nam, Hiệp Hội nông nghiệp hữu cơ, Liên minh hợp tác xã Việt Nam, tổ hợp tác/hợp tác xã Hưng Yên, Hà Nội, Lương Sơn - Hòa Bình và Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ.
Mục tiêu của Hội thảo là nhằm hỗ trợ các tổ hợp tác/hợp tác xã sản xuất nông nghiệp hữu cơ lập được kế hoạch sản xuất kinh doanh và đề ra được các định hướng chủ yếu để phát triển thị trường cho các tổ hợp tác/hợp tác xã này trong thời gian tới.

       Phát biểu tại Hội thảo, thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Lê Trung Hưng cảm ơn sự hiện diện đông đủ của các đại biểu khách tại hội thảo, đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành tới Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA) đã phối hợp với nhà trường tổ chức hội thảo này. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được hợp tác với Mạng lưới CAEV-VietDHRRA trong các hoạt động tiếp theo của dự án.

       Tại hội thảo, GSTS. Bùi Quang Toản cũng đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA). Ông cũng hy vọng, kết quả của hội thảo sẽ có tác động tích cực đến các thành viên trong mạng lưới VietDHRRA, các tổ hợp tác và hợp tác xã sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

       Trong suốt 4 ngày diễn ra hội thảo, các đại biểu đã tham gia tích cực vào các nội dung tập huấn như tiếp cận thị trường, chiến lược sản phẩm, giá, phân phối và quảng bá, lập được kế hoạch kinh doanh và kế hoạch hoạt động của tổ hợp tác/hợp tác xã và đề ra được định hướng phát triển cho tổ hợp tác/hợp tác xã của đơn vị mình. Bên cạnh đó các đại biểu đã được đi thăm Trại sản xuất rau hữu cơ thôn Đồng Sương, Xã Thành Lập, huyện Lương Sơn.

       Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động học tập chuyên môn hết sức có ý nghĩa, là dịp để các cán bộ, thành viên của các tổ hợp tác/hợp tác xã trong mạng lưới VietDHRRA có cơ hội được học tập, ………………………………….

ThS. Mai Thị Lan Hương - Điều phối chương trình, trưởng phòng KH&HTQT điều hành hội thảo

ThS. Lê Trung Hưng phát biểu khai mạc hội thảo 
GSTS. Bùi Quang Toản phát biểu tại hội thảo

Toản cảnh lớp tập huấn

Các nhóm tham gia thảo luận Đại diện nhóm trình bày báo cáo

Các đại biểu và học viên tại khu vực sản xuất rau hữu cơ thôn Đồng Sương, xã Thành Lập, Lương Sơn

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:6
Tổng truy cập:4836183
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành