0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội thảo khoa học xây dựng đề án mô tả vị trí việc làm trong các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 893
Sáng ngày 27/05/2015, căn cứ theo Thông tư số 14/2012/TT – BNV ngày 18/12/2012 của Bội Nội vụ và Nghị định số 41/2012/NĐ – CP ngày 05/5/2012 của Chính phủ, tại trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ đã tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến đối với Đề án mô tả vị trí việc làm trong các trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Hội thảo do đồng chí Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội thảo. Về tham dự hội thảo gồm có đại biểu các trường:
Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc: ThS. Nguyễn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn
Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm:  ThS. Phạm Văn Nối - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn
Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội: ThS. Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn
Đại học Lâm Nghiệp: NGƯT.PSG.TS. Trần Văn Chứ làm trưởng đoàn
Cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức của các trường.

ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thảo
Phát biểu khai mạc hội thảo, ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Xác định vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập là việc làm hết sức cần thiết nhằm đổi mới cơ chế quản lý, đánh giá cán bộ, công chức theo từng lĩnh vực cụ thể, đảm bảo tính khoa học, phát huy năng lực, khả năng công tác của từng cán bộ trong đơn vị. Triển khai xây dựng Đề án sẽ tránh tình trạng vị trí thừa, vị trí thiếu trong cơ quan, từ đó có cơ sở để hoàn thiện các chức danh, xác định vị trí việc làm của từng đơn vị.
Qua 2 buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm với sự đóng góp ý kiến tích cực, thiết thực của các đại biểu. Hội thảo đã cùng nhau đưa ra được những thống nhất chung trong việc xây dựng đề án vị trị việc làm và phù hợp với điều kiện tại từng trường . Để cảm ơn các đại biểu về dự Hội thảo, ThS. Nguyễn Công Phong khẳng định những ý kiến quý báu của các đại biểu, Ban tổ chức sẽ tiếp thu để tổng hợp báo cáo lên Bộ xin ý kiến chỉ đạo để xây dựng Đề án cho phù hợp và có tính thống nhất.

Toàn cảnh Hội thảo
Nguồn: Nguyễn Ngọc Dương -  Phòng HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:7
Tổng truy cập:4836251
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành