0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Hội thảo tập huấn kỹ thuật xử lý và trữ nước hộ gia đình

Cập nhật: 20/07/2017
Lượt xem: 772
Sáng ngày 26/10/2016, tại phòng hội thảo A2, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, phối hợp với Nhóm công tác về Nước và vệ sinh (WASH) tổ chức Hội thảo tập huấn “Kỹ thuật xử lý và trữ nước hộ gia đình”.

Dự khai giảng Hội thảo tập huấn có ThS. Nguyễn Công Phong – Q. Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng;  Bà Trần Thị Kiều Hạnh – Quản lý mảng nước sạch - vệ sinh môi trường thuộc Chương trình Xây dựng cộng đồng vững mạnh và tự lực của ChildFund Việt Nam; Ông Nguyễn Quý Hòa – Quản lý chương trình Nước và Vệ sinh của tổ chức Plan.

Giảng dạy khóa học là bà Lena Bunzenmeyer - Chuyên gia tư vấn kỹ thuật của Trung tâm công nghệ về cung cấp nước sạch về sinh (CAWST), Canada. CAWST hiện đang hợp tác hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực vệ sinh và xử lý nước hộ gia đình cho một số tổ chức như Hội chữ thập đỏ Việt Nam; ChildFund và Samaritan Purse.

Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 26/10/2016 tới ngày 28/10/2016 với sự tham gia của 18 học viên đến từ các tổ chức gồm ChildFund, Plan, CWS, SPV, IDE, WASH, trong đó có một số học viên là giáo viên, cán bộ của nhà trường.

Mục tiêu của khoá tập huấn là cung cấp cho học viên các kỹ thuật làm và lắp đặt bể lọc cát sinh học Biosand; kỹ thuật xử lý nước và trữ nước an toàn tại hộ gia đình. Sau khóa học các các học viên có thể tiến hành triển khai các khoá đào tạo về trữ nước và xử lý nước an toàn quy mô hộ gia đình của tổ chức mình tại các địa phương.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Bà Lena Bunzenmeyer – giảng viên khóa tập huấn giới thiệu về chương trình học

Toàn cảnh giờ học lý thuyết 

Chuẩn bị nguyên vật liệu để sản xuất bể lọc sinh học

Giới thiệu mẫu bể lọc sinh học

Tiến hành sản xuất bể lọc sinh học

Sản phẩm bể lọc sinh học hoàn thiện
Nguồn tin và ảnh: Lê Thị Diệu - Phòng KH&HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:19
Tổng truy cập:4834336
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành