0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Họp hội đồng Khoa học – Đào tạo nhà trường

Cập nhật: 24/06/2015
Lượt xem: 1500
Hoạt động khoa học và công nghệ trong nhà trường là nhiệm vụ quan trọng của mỗi giảng viên, là nền tảng cho sự phát triển sự sáng tạo, sự tìm ra những tri thức mới, cũng là nơi giảng viên tìm hiểu sâu hơn kỹ hơn về những tri thức, kiến thức đã tiếp cận và trang bị trong những thời gian tham gia học tập và công tác. Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ với đội ngũ cán bộ, công nhân viên và giảng viên có trình độ sau đại học trên 70% đây là lượng lực hùng hậu để thực hiện những chương trình hoạt động khoa học và công nghệ trong trường. Để đẩy mạnh nhiệm vụ hoạt động hoạt động khoa học và công nghệ trong và ngoài trường. Được sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Công Phong Chủ tịch hội đồng Khoa học – Đào tạo, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổ chức phiên họp Hội đồng Khoa học- Đào tạo nhà trường.
 

ThS. Nguyễn Công Phong – Quyền hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Khoa học và Đào tạo phát biểu khai mạc
Phiên họp được tổ chức vào ngày 13/06/2015, tới dự phiên họp có Thầy Nguyễn Công Phong Q.Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng Khoa học và Đào tạo nhà trường, cùng toàn thể các thành viên trong HĐKH. Trong lời phát biểu khai mạc Chủ tịch hội đồng khoa học – Đào tạo nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học với sự phát triển của nhà trường. Chủ tịch cũng khẳng định dù nhà trường còn nhiều khó khăn, tuy nhiên đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như tạo mọi điều kiện phát triển phong trào nghiên cứu khoa học trong toàn trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới.
Nội dung cuộc họp:
- Thông báo quyết định thành lập hội đồng Khoa học – Đào tạo
- Thông qua “Quy trình quản lý đề tài NCKH cấp trường” sửa đổi.
- Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
- Đánh giá thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Hội đồng KH  đánh giá các thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Hội đồng khoa học đã nhận được 16 đề xuất khoa học đăng ký, qua xét duyệt lần một đã có 4 đề xuất được thông qua. Tại phiên họp này HĐKH đã được nghe các chủ nghiệm đề tài trình bày thuyết minh đề tài khoa học cấp trường và đưa ra các góp ý để các đề tài khi thực hiện sẽ có hiệu quả cao về nội dung khoa học và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.
STT Họ và Tên Tên đề tài Điểm
TB
1 ThS.Tạ Thị Thu Hà “Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất cà chua hữu cơ ở Trại thực nghiệm – Trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ” 82
2 KS. Trần Thị Thúy Hằng “Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển của2 giống dưa chuột chịu nhiệt Vl118 và Vl103 76.5
3 ThS.Kiều Thị Thuyên Sản xuất thử nghiệm giống dưa Kim Cô Nương tại nhà lưới theo hướng an toàn sinh học 76.3
Hội đồng khoa họcđánh giá nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường của ThS. Phùng Thị Minh khoa Chăn nuôi – Thú y với đề tài nghiên cứu “Quy trình chăn nuôi vịt Grimaud Star53 trên nền đất” với số điểm đành giá là 89 và đề tài  xếp loại tốt.
Kết thúc cuộc họp Chủ tịch hội đồng Khoa học – Đào tạo kết luận: Để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong trường, nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, kinh phí,…. cho giảng viên thực hiện các đề tài NCKH cấp trường; Khuyến khích giáo viên đăng ký các đề tài NCKH phù hợp cới sự phát triển của nhà trường; Nhà trường cũng xác định hoạt động nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ hết sức quan trọng của giảng viên.Mỗi năm, giảng viên phải hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học được giao tương ứng với chức danh hoặc vị trí công việc đang đảm nhiệm. Kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên được đánh giá thông qua các sản phẩm nghiên cứu khoa học cụ thể, tối thiểu là một đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở hoặc tương đương được nghiệm thu từ đạt yêu cầu trở lên hoặc một bài báo được công bố trên tạp chí khoa học có phản biện hoặc một báo cáo khoa học tại hội thảo khoa học chuyên ngành; Đối với những giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học theo quy định, nhà trường sẽ căn cứ mức độ, hoàn cảnh cụ thể để xem xét khi đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học, xếp loại thi đua và giải quyết các chế độ, chính sách liên quan.
                                                TS. Phạm Văn hiếu
Phòng khoa học và hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:47
Tổng truy cập:4967237
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành