0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa học 126A

Cập nhật: 30/05/2019
Lượt xem: 254
       Sáng ngày 25/5/2019, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã tổ chức khai giảng Khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa học 126A tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ.

       Khóa học diễn ra từ ngày 25/5/2019 tới ngày 26/5/2019 với mục tiêu giúp các quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi học viên tự xác định và xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Tới dự lễ khai giảng, về phía Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, có đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối.
Về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ có đồng chí Lê Trung Hưng, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Ngọc Hưng, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy cùng với sự có mặt của 154 quần chúng ưu tú.

       Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội đã công bố quyết định tổ chức khóa học.

       Thay mặt Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, đồng chí Lê Trung Hưng, Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy khối, tạo điều kiện mở khóa bồi dưỡng lý luận chính trị cho các quần chúng ưu tú của nhà trường, đồng thời chúc mừng 154 quần chúng ưu tú đã vinh dự được tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị các các học viên cần xác định đúng đắn động cơ học tập, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của khóa học và không ngừng phấn đấu để sớm ra nhập Đảng cộng sản Việt Nam.

       Đại diện cho 154 quần chúng ưu tú tham gia khóa học, học viên Đỗ Thị Mai Giang gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các đồng chí trong Đảng ủy, bí thư các chi bộ, đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nông nghiệp đã tạo điều kiện tổ chức khóa học, đồng thời hứa sẽ nỗ lực học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình học và rèn luyện nhiều hơn nữa, nâng cao nhận thức chính trị để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

       Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội đã tuyên bố khai mạc và phát biểu chỉ đạo lớp học. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp trong xây dựng Đảng. Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ và hy vọng rằng Đảng bộ nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để phát triển và nâng cao vị thế của nhà trường.

       Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã được học tập những nội dung của chương trình bồi dưỡng do các giảng viên của Bộ môn Chính trị và Pháp luật, trường Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ giảng dạy. Tại lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên làm bài thu hoạch theo quy định.
 
Một số hình ảnh tại lễ  khai giảng

Các đại biểu tham gia khóa học

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối
 Các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội công bố quyết định tổ chức khóa học

Đồng chí Lê Trung Hưng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội
 tuyên bố khai mạc và phát biểu chỉ đạo lớp học

Đồng chí Đỗ Thị Mai Giang thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu tại buổi lễ

 
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:8
Tổng truy cập:4834281
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành