0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khai giảng khóa Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho Ban quản lý HTX

Cập nhật: 18/09/2017
Lượt xem: 1305
Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác “Nâng cao Năng lực Cộng đồng về Quản lý Tài nguyên thiên nhiên thông qua các Tổ chức Dân sự” giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ và Tổ chức Khuyến lâm Đan Mạch (DFE). Sáng ngày 17/5/2016, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức khai giảng khóa Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho Ban quản lý hợp tác xã.
Dự khai giảng lớp tập huấn, phía nhà trường có ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và một số thầy cô giáo trong Nhà trường.
Về phía DFE có ông Vũ Văn Mạnh – Chuyên gia tư vấn của chương trình.
Học viên tham gia khóa tập huấn là các thành viên ban quản lý: Hợp tác xã Dịch vụ nông lâm nghiệp và môi trường Sơn Hàm (Hà Tĩnh); Hợp tác xã Dịch vụ nông lâm nghiệp và môi trường Cao Sơn (Hòa Bình); Hợp tác xã Dịch vụ nông lâm nghiệp Xuân Phong (Hòa Bình). 100% học viên là cán bộ của các hợp tác xã đang công tác tại địa phương.
Theo kế hoạch, khóa tập huấn diễn ra từ 17/5 - 19/5 với mục tiêu: Sau khóa học, các thành viên Ban quản lý hợp tác xã sẽ phân tích, đánh giá được các hoạt động hiện tại của hợp tác xã và điều chỉnh chiến lược, kế hoạch hoạt động của hợp tác xã trong thời gian tới cho phù hợp với biến động của thị trường và phục vụ tốt nhu cầu của các thành viên trong hợp tác xã; Rà soát, điều chỉnh và hoàn thiện phương án sản xuất kinh doanh của hợp tác xã; Thực hành quản lý tài chính và kế toán hợp tác xã theo Thông tư 83/2015/TT-BTC.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng khóa học, thầy ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chỉ rõ: Các đồng chí học viên trong lớp học là những người đang công tác tại các hợp tác xã của các tỉnh, đang phải đối mặt với những khó khăn, phức tạp thực tế của địa phương. Nhà trường đã chọn các thầy cô làm tập huấn viên lên lớp này là những thầy cô đã có nhiều năm tham gia giảng dạy và xây dựng các hợp tác xã trên toàn quốc. Vì vậy những vấn đề đặt ra trong lớp không phải là những lý thuyết về hợp tác xã nữa. Cái đó có đủ rồi. Nay trong lớp hãy nêu những cái khó, cái vướng mắc ở thực tế của các hợp tác xã để thầy và trò tìm ra được giải pháp để đến kết thúc khóa học thì các khó khăn vướng mắc của học viên phải được giải quyết bằng các giải pháp cụ thể . Đó là điều khó nhưng nếu thầy và trò cùng cố gắng thì sẽ giải quyết được. Và đây là điểm khác biệt, ưu việt của lớp học này so với các lớp học thông thường khác.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của thầy Hiệu trưởng, thầy Lê Trung Hưng – Trưởng ban quản lý chương trình và các thầy cô giáo đã phát biểu bày tỏ quyết tâm tổ chức và giảng dạy lớp bằng Phương pháp giảng dạy mới để thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng và quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu lớp học đề ra.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:

ThS. Lê Trung Hưng –, Phó hiệu trưởng , Trưởng ban quản lý Chương trình phát biểu khai giảng khóa tập huấn

Ông Vũ Văn Mạnh - Chuyên gia tư vấn của chương trình phát biểu giới thiệu mục tiêu và yêu cầu kết quả mong đợi của khóa tập huấn

ThS. Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu cho ý kiến chỉ đạo lớp tập huấn

Toàn cảnh khóa tập huấn
Bài và ảnh: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:4
Tổng truy cập:4834256
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành