0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khai giảng năm học mới và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 1286
Sáng ngày 20/11, hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
          Tới dự buổi lễ có: Đại diện các đơn vị quản lý nhà nước, các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng Vietinbank, Bảo hiểm Chương Mỹ.
          Về phía nhà trường có: ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Q.Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn, trưởng phó các đơn vị và toàn thể các thầy cô giáo và học sinh sinh viên toàn trường đã có mặt đông đủ.

ThS. Cao Đức Chơi báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015

ThS. Lê Trung Hưng - phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang khai giảng năm học mới 2015 - 2016.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Nguyễn Công Phong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ nhân ngày 20 - 11. Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 - 2015, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng toàn thể các đơn vị và giáo viên, học sinh - sinh viên đoàn kết nỗ lực phấn đấu trong năm học mới hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học,… nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như chất lượng đào tạo học sinh sinh viên trong năm học 2015 2016. 

ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Q.Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

ThS. Nguyễn Công Phong đánh trống khai giảng năm học 2015 - 2016
Nhân dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng với những học sinh - sinh viên vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. 

ThS. Nguyễn Công Phong và ThS. Lê Trung Hưng tặng hoa và quà với những học sinh - sinh viên vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.
Thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên toàn trường, cô Nguyễn Vân Anh - giáo viên khoa Khoa học cơ bản cũng đã có những chia sẻ rất chân thành đến toàn thể thầy cô giáo toàn trường cũng như với các em học sinh sinh viên. Những cảm xúc rất thực của cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, và càng bâng khuâng bồi hồi hơn nữa khi ngày khai giảng được tổ chức cũng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Cảm xúc ấy từng năm trôi qua nhưng chưa hề thay đổi, với trái tim của những người yêu nghề và yêu cả những thế hệ học trò đã và đang theo học dưới mái trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ Cô chia sẻ “Chúng tôi – những giáo viên từ nhiều miền đất nước tụ họp về đây, cùng nhau làm việc dưới một mái trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ, bởi tâm đắc với mục tiêu giáo dục của nhà trường “Dạy làm Người trước khi dạy chữ”, “NVCARD – Làm giàu thêm giá trị của bạn”, bởi đồng cảm với những trăn trở về sự nghiệp giáo dục của Ban lãnh đạo trường. Để đáp ứng được những yêu cầu của nhà trường, mỗi giáo viên chúng tôi cần nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để làm việc và cống hiến bằng cả tâm huyết của mình, thực hiện cho được mục tiêu của nhà trường đã đề ra và nhất là năm học này.” (xem chi tiết bài viết)

Cô Nguyễn Vân Anh - Giáo viên Khoa Khoa học cơ bản phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11 
Thay mặt cho toàn thể học sinh - sinh viên, em Trưởng Thị Vân - sinh viên lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K55 cũng đã lên chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo tại trường và hứa sẽ học tập thật chăm chỉ, rèn luyện đạo đức để xứng đáng với lòng tin yêu và sự dạy bảo của các thầy cô . Em đã chia sẻ “Để xứng đáng với tình yêu thương, những kỳ vọng của Cha mẹ, thầy cô. Và theo đuổi những ước mơ, hoài bão, khát khao của chúng em. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công ơn dậy giỗ của thầy cô. Với tất cả những tình cảm chân thành nhất của người học trò chúng em xin kính dâng lên thầy cô những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương, những lời hứa chân thành nhất! Xin chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.(Xem chi tiết nội dung)Sinh viên Trưởng Thị Vân - CĐ DVTY K55 thay mặt sinh viên toàn trường tặng lẵng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
Lễ khai giảng và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trong không khí phấn khởi và ngập tràn lời ca tiếng hát để ngợi ca nghề giáo, một nghề được cả xã hội tôn vinh. 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng 20/11 các thầy cô giáo về hưu
Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
 
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:8
Tổng truy cập:4834260
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành