0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khai mạc giải bóng đá học sinh sinh viên trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 1043
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23/4/2015 tại sân bóng đá trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng đá Học sinh - Sinh viên. Đây là sân chơi bổ ích giành cho Sinh viên, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các liên chi đoàn trong trường và tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Đến dự lễ khai mạc có ThS.Nguyễn Công Phong – Q.Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Gia Cửu - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Mậu Thái - Trưởng khoa Quản lý và PTNT, ThS. Lê Công Hùng - Trưởng khoa Chăn nuôi thú y, Thầy Nguyễn Thanh Dũng – phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên cùng các thầy cô giáo và toàn thể HSSV nhà trường.
Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Phó trưởng phòng CTCTSV phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Nguyễn Thanh Dũng – Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao trong đời sống mỗi chúng ta và việc tổ chức giải thi đấu bóng đá HS – SV đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đông đảo các bạn học sinh - sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là một trong các hoạt động thường niên và nhiệm vụ hoạt động Đoàn thanh niên Nhà trường. Cũng trong lời phát biểu của mình thầy cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải phải đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự phải thể hiện tinh thần thể thao thực sự . Thay mặt ban tổ chức giải, thầy Nguyễn Thanh Dũng đã tuyên bố khai mạc giải bóng đá Học sinh - Sinh viên trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ năm 2015.
Ngay sau lễ khai mạc là 2 trận đấu giao hữu của Thầy Cô hai khối Phòng ban và Giáo viên cùng trận mở màn của 2 lớp CĐ Kế toán K54 và CĐ Quản lý đất đai K53. Với tinh thần thể thao thực thụ 2 trận bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Các đội tham dự giải

Các thầy cô Ban tổ chức giải

Thầy Nguyễn Công Phong - Q.Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với 2 đội bóng khối Giáo viên và Phòng ban giao lưu sau buổi lễ khai mạc
Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:10
Tổng truy cập:4834364
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành