Khai mạc giải bóng đá sinh viên chào mừng sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2016)

Cập nhật: 17/05/2016
Hướng tới lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 10/5/2016  Phòng Công tác chính trị sinh viên đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên tại sân vận động của nhà trường.Giải bóng đá được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần học tập và đoàn kết.
Đến dự buổi lễ có Thầy Lê Trung Hưng – Phó hiệu trưởng; CN.Nguyễn Tuấn Hòa – Trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS.Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; CN.Nguyễn Thanh Dũng – Trưởng phòng Quản trị đời sống; CN.Phạm Ngọc Sơn – Phó trưởng phòng CTCTSV; CN.Bùi Văn Sỹ - Bí thư Đoàn thanh niên vàcác thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp cùng 6 đội bóng nam nữ tham gia giải đấu.
Phát biểu tại buổi lễ, ThS.Lê Trung Hưng nhấn mạnh Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các liên chi đoàn trong trường góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các em, giúp các em rèn luyện và học tập tốt hơn. Chúc các em thi đấu tự tin, hết mình với tinh thần fairplay, chúc giải đấu thành công tốt đẹp.
Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu đã mở màn với trận đấu nam giữa 2 đội Dịch vụ thú y 55 và Cơ sở 55. Với tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình, cống hiến, đoàn kết fairplay, trận đấu đã mang đến cho các cổ động viên những giây phút hàohứng nồng nhiệt và không kém phần hồi hộp.
Một số hình ảnh buổi khai mạc:

ThS.Lê Trung Hưng Phát biểu khai mạc giải đấu

Sinh viên Bùi Văn Tuấn,đại diện các đội tham dự đọc lời tuyên thệ