Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ khóa XII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Cập nhật: 22/05/2017
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn trường khóa XII (nhiệm kỳ 2017-2022), chiều ngày 03/5/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức Hội thao cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Lễ khai mạc có sự tham dự của ThS. Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên thuộc 6 đội tuyển đến từ 6 công đoàn bộ phận tham gia tranh tài.

Hội thao được tổ chức từ ngày 3/5/2017 và kết thúc vào ngày 20/5/2017 gồm hai môn thi đấu là Bóng chuyền và Kéo co. Môn Bóng chuyền có 6 đội thi đấu, mỗi đội gồm 3 nam và 3 nữ, thi đấu thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để xếp thứ hạng. Môn Kéo co có 6 đội tham gia tranh tài, mỗi đội gồm 5 nam và 5 nữ, chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng chung kết.

Khai mạc Hội thao, ThS. Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhấn mạnh việc tổ chức giải đấu thể thao chào mừng Đại hội công đoàn trường là hoạt động thường niên và có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc với nhà trường, không những phát huy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong toàn trường mà còn là cơ hội cho các công đoàn viên được giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết và thân ái.

Sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu vòng loại. Mở màn là hai trận đấu giữa Công đoàn bộ phận 2 và Công đoàn bộ phận 3; Công đoàn bộ phận 4 và Công đoàn bộ phận 5. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, bốn đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Kết quả trận ra quân, Công đoàn bộ phận 2 thắng Công đoàn bộ phận 3 với tỷ số 2-0, Công đoàn bộ phận 4 thắng Công đoàn bộ phận 5 cũng với tỷ số trên.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Hội thao và sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các công đoàn viên, chắc chắn Hội thao sẽ thành công tốt đẹp, góp phần thiết thực chào mừng thành công Đại hội công đoàn trường khóa khóa XII (nhiệm kỳ 2017-2022).

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ khai mạc:

Đại diện Ban tổ chức giải tặng hoa cho các đội tuyển

Trận đấu giữa Công đoàn bộ phận 2 và Công đoàn bộ phận 3

Trận đấu giữa Công đoàn bộ phận 4 và Công đoàn bộ phận 5