Khai Xuân năm mới Ất Mùi 2015

Cập nhật: 06/01/2018
Sáng ngày 02/03/2015 (tức 12 tháng Giêng năm Ất Mùi) trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ đã tổ chức buổi họp mặt khai xuân năm mới sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi. Tới dự buổi khai xuân có mặt đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức tại các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm trong toàn trường . Trong không khí khai xuân đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo nhà trường NGND.TS Phạm Thanh Hải - Bí thư đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc Tết đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong trường. Nguyên Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể CBGV, CNV Nhà trường trong năm 2014. Đồng thời, mong muốn CBGV, CNV cùng đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được để vượt qua những khó khăn, thách thức của năm 2015, đưa Nhà trường tiếp tục ổn định và có những bước phát triển mới . Tiếp theo là các trưởng Khoa, trưởng Phòng ban cũng lên có những lời chúc tốt đẹp nhất với tinh thần vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, hy vọng một năm mới mọi người đều có sức khỏe tốt, tràn đầy niềm tin vào sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

NGND.TS Phạm Thanh Hải - Bí thư đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường lên chúc tết đầu năm mới
Năm nay nhà trường cũng có sự thay đổi mới đó là ThS. Nguyễn Công Phong được sự tín nhiệm của các cán bộ viên chức trong trường đã được bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng trong kỳ hạn 2 năm 2015 - 2017, cũng có những lời chúc gửi đến toàn thể CBGV, CNV cùng gia đình lời chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

ThS. Nguyễn Công Phong - Quyền Hiệu trưởng nhà trường lên chúc tết đầu năm mới
Một số hình ảnh trong ngày khai xuân năm mới Ất Mùi 2015:

Toàn cảnh khai xuân đầu năm

Tập thể Khoa Chăn nuôi thú y lên chúc tết và trình bày ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”

Bốn anh em Phòng Đào tạo với ca khúc “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

Thầy Huy - Khoa QLPTNT trình bày ca khúc tự sáng tác về mái trường Nghiệp vụ thân yêu

Thầy Lưu Hữu Tòng - Khoa Kinh Tế với những vần thơ hay, cảm động về người Thầy đáng kính  đã nhận được nhiều tràng vỗ tay từ dưới khán đài

thể Khoa Trồng trọt sau những lời chúc tết là ca khúc “Đảng đã cho ta một mùa xuân”

Lãnh đạo nhà trường trao lì xì đầu năm cho các Trưởng Khoa, Phòng ban đầu năm

Theo: Phòng Khoc học và Hợp tác quốc tế