0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khoa QL&PTNT gặp mặt học sinh, sinh viên các lớp chuyên ngành quản trị kinh doanh

Cập nhật: 24/11/2015
Lượt xem: 2030
Nội dung chủ yếu của buổi toạ đàm xoay quanh việc tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên (HS-SV) chuyên ngành Quản trị kinh doanh liên quan tới định hướng nghề nghiệp trong tương lai  để từ đó nhà trường và khoa  xác định các biện pháp hỗ trợ.
            Toàn thể HS-SV đã sôi nổi thảo luận và đề đạt những mong muốn, nguyện vọng của mình đối với khoa và nhà trường. Chủ đề được các bạn quan tâm nhiều nhất là:
            - Định hướng nghề nghiệp cho HS-SV ngành quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Vì phần lớn HS-SV vào học ngành quản trị nhưng không biết sau khi tốt nghiệp mình có thể xin việc ở đâu và đảm nhận được công việc ở những vị trí nào.
            - Phương pháp học tập và nghiên cứu ở bậc trường đại học và cao đẳng.
            - Được khoa và nhà trường hỗ trợ đầy đủ các phương tiện phục vụ cho học tập về: cơ sở vật chất (máy chiếu cho phòng học nhà 4 tầng), giáo trình-bài giảng (đặc biệt là giáo trình bài giảng chuyên ngành).
            - Được tham gia các buổi giao lưu, toạ đàm hoặc nói chuyện với các doanh nhân, những cựu học sinh của khoa về kiến thức, kinh nghiệm đã tạo nên thành công của họ trong kinh doanh cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm và tự tạo việc làm cho HS-SV sau khi tốt nghiệp.
            - Được tham gia các hoạt động tập thể để giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống: như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày ý tưởng, kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo,... và được tập sự kinh doanh trong thời gian học tại trường.
            - Được khoa, nhà trường hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
      Buổi toạ đàm được diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và đã kết thúc thành công. Những nguyện vọng của HS-SV đã được khoa lắng nghe, quan tâm và hứa sẽ cố gắng cao nhất để đáp ứng những mong muốn và nguyện vọng chính đáng đó.
            Trong thời gian tới khoa sẽ tiếp tục tổ chức những buổi toạ đàm, sinh hoạt chuyên đề để lắng nghe những ý kiến phản hồi, cũng như đáp ứng những nguyện vọng của HS-SV Bên cạnh đó khoa sẽ tổ chức các khoá học ngắn hạn nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho HS-SV.   
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:6
Tổng truy cập:4836164
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành