0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khóa tập huấn giáo viên các trường về sử dụng Bộ giáo trình Lâm nghiệp quy mô nhỏ

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 766
Trong 2 tuần vừa qua từ ngày 18/5/2015 - 31/5/2015, tại trường Cao đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã diễn ra khóa tập huấn cho giáo viên các trường về sử dụng bộ giáo trình lâm nghiệp quy mô nhỏ.
Nội dung:
1. Tập huấn Phương pháp giảng dạy có sự tham gia
2. Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao bộ giáo trình Thêm cây (6 module: Xây dựng kế hoạch Sản xuất kinh doanh; Sản xuất cây giống lâm nghiệp; Trồng và chăm sóc cây lâm nghiệp; Nông lâm kết hợp; Lâm sản ngoài gỗ; Khai thác và tiêu thụ sản phẩm)
3. Hướng dẫn quy trình điều chỉnh và tích hợp bộ giáo trình và chương trình giảng dạy tại nhà  trường.
Về tham dự khóa tập huấn có các thầy cô đại diện cho các trường: Trường Cao Đẳng Nông Lâm Đông Bắc; Trường Cao Đẳng nghề Công Nghệ và Nông Lâm Phú Thọ; Trường Trung Học Kinh tế Kỹ Thuật Hòa Bình; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và Nông Lâm Đông Bắc; trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, mỗi trường đều cử các giáo viên ưu tú về tham dự khóa tập huấn.
Khóa tập huấn được thực hiện bởi các thầy cô đã tham gia về dự án từ ngày đầu, và có kinh nghiệm nắm bắt vững vàng nội dung các chủ đề, kỹ năng, phương pháp giảng dạy bộ giáo trình. Trong 2 tuần tập huấn, các thầy cô đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi các hoạt động của lớp thể hiện qua những buổi thảo luận, làm việc theo nhóm nhiệt tình . Sau khóa tập huấn các thầy cô đã nắm bắt được các kỹ năng cũng như các phương pháp để chuẩn bị giáo án và bài giảng để truyền đạt kiến thức cho các em sinh viên.
Một số hình ảnh khóa tập huấn:Ban quản lý dự án và tập thể lớp chụp ảnh kỷ niệm

Nguồn: Nguyễn Ngọc Dương
Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:3
Tổng truy cập:4834233
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành