0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khóa tập huấn kỹ năng soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 849
Trong khuôn khổ Chương trình nâng cao năng lực cộng đồng về quản lý tài nguyên thiên nhiên thông qua tổ chức Khuyến lâm Đan Mạch - DFE (Chương trình hợp lực tại Việt Nam), sáng ngày 13/5/2017, tại phòng hội thảo A1, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức Khóa tập huấn kỹ năng soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

Tham dự buổi lễ có ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Mai Thị Lan Hương – Điều phối viên chương trình cùng các tập huấn viên của nhà trường ThS. Đặng Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà, ThS. Trần Ngọc Trường và 14 học viên đến từ hai tỉnh Hòa Bình và Hà Tĩnh.

Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 13/5 tới ngày 15/5/2017. Kết thúc khóa học, các học viên có khả năng phân biệt được hợp đồng và hợp đồng kinh tế; xác định được nội dung hợp đồng kinh tế; thực hành soạn thảo hợp đồng kinh tế trong hoạt động liên kết giữa hợp tác xã và nhóm sản xuất lâm nghiệp quy mô nhỏ; xác định được đặc điểm của từng nhóm tính cách; phương pháp làm việc với từng nhóm tính cách; thực hành đàm phám và ký kết hợp đồng với từng nhóm tính cách; trả lời được câu hỏi Giám sát, đánh giá là gì? Chỉ số trong giám sát, đánh giá, phương pháp giám sát đánh giá; thực hành giám sát đánh giá và lập kế hoạch giám sát, đánh giá cho hoạt động sản xuất kinh doanh của hợp tác xã và nhóm sản xuất lâm nghiệp quy mô nhỏ.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc dự án, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời lời chúc sức khỏe tới các tập huấn viên và học viên, đồng thời chúc khóa tập huấn thành công tốt đẹp.

Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều phấn khởi vì đã được cung cấp các kiến thức thiết thực và phù hợp trong công tác thực hiện dự án tại thực tế địa phương và 100% học viên đã được trao chứng chỉ hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

ThS. Lê Trung Hưng – Giám đốc chương trình, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Một số hoạt động tại lớp học:Toàn thể học viên nhận chứng chỉ hoàn thành tốt khóa học
Nguồn: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:11
Tổng truy cập:4834284
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành