0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khóa tập huấn TOT cho thành viên mạng lưới VIETDHRRA và lãnh đạo các tổ chức nông dân

Cập nhật: 05/11/2019
Lượt xem: 228
     Trong khuôn khổ dự án “Hợp tác vùng nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho các tổ chức phát triển nông thôn Châu Á” (RECOERDO), ngày 23 đến ngày 24/10/2019, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ phối hợp với Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA) tổ chức “Khóa tập huấn ToT cho thành viên mạng lưới VietDHRRA và lãnh đạo các tổ chức nông dân”

     Khóa tập huấn có sự tham dự của 30 đại biểu, trong đó về phía đại biểu khách có sự hiện diện của GS.TS Bùi Quang Toản - Chủ tịch CAEV-VietDHRRA; thành viên Liên minh HTX thành phố Hà Nội;  Hội nông dân Lương Sơn, Hội phụ nữ Lương Sơn, Đoàn Thanh niên huyện Lương Sơn, giám đốc, phó giám đốc, thành viên của các HTX, THT nông nghiệp hữu cơ Tân Thành, Trại Hòa, Xóm Gừa, nhóm Sòng, Thành An, Cây gạo, Phú Ngọc, Mỹ Tân, Núi Bé.

      Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Lê Trung Hưng - Chuyên gia tư vấn khoá tập huấn, Hiệu trưởng nhà trường; NGND.TS. Phạm Thanh Hải – Giảng viên Khóa tập huấn, Phó chủ tịch VietDHRRA; ThS.Mai Thị Lan Hương – Giảng viên Khóa tập huấn, Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các cán bộ của Phòng.

      Mục tiêu của lớp tập huấn là sau khi khóa học kết thúc, các đại biểu xác định được tầm quan trọng của quan điểm tập huấn lấy người học làm trung tâm; Sử dụng một số phương pháp, kỹ năng trong giảng dạy, tập huấn có sự tham gia; Phân tích được tại sao phải thiết kế bài học theo vòng tròn trải nghiệm; Thiết kế bài giảng theo phương pháp giảng dạy có sự tham gia; Thực hành giảng 1 tiết trước lớp.

      Phát biểu tại lớp tập huấn, thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Lê Trung Hưng cảm ơn sự hiện diện đông đủ của các học viên tại lớp tập huấn, đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành tới Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (CAEV-VietDHRRA) đã phối hợp với nhà trường tổ chức khóa tập huấn này. Ông cũng đề nghị các học viên của khóa đi học đầy đủ, đúng giờ và nghiêm túc học tập để khóa học thành công tốt đẹp.

     Tại lớp tập huấn, các học viên đã được NGND.TS. Phạm Thanh Hải và  tập huấn về các nội dung Tập huấn lấy người học làm trung tâm; Các phương pháp và kỹ năng giảng dạy có sự tham gia; Học qua trải nghiệm và thiết kế bài học theo vòng tròn trải nghiệm. Bên cạnh đó, các học viên đã tham gia thảo luận nhóm, thiết kế và trình bày bài thực hành giảng theo nhóm.

      Khóa tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp với 100 % học viên tham gia nhận được chứng nhận hoàn  thành chương trình tập huấn và 100% phiếu đánh giá tích cực từ học viên. Khóa tập huấn thực sự là một hoạt động hết sức có ý nghĩa để các học viên áp dụng các nội dung hữu ích đã được học tại địa phương, đơn vị mình.


Một số hình ảnh tại Khóa tập huấn

ThS. Lê Trung Hưng - Chuyên gia tư vấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại khóa tập huấn

NGND.TS. Phạm Thanh Hải – Giảng viên khóa tập huấn, Phó chủ tịch VietDHRRA
trình bày các nội dung tập huấn

Các nhóm thảo luận tại khóa tập huấn


Các nhóm thực hàng bài giảng tại khóa họcCác nhóm thực hàng bài giảng tại khóa họcBan tổ chức khóa học trao giấy chứng nhận cho các học viên

Toàn thể khóa học chụp ảnh lưu niệm
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:1
Tổng truy cập:4712955
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành