0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Khóa tập huấn TOT về phát triển hợp tác xã trong lĩnh vực Nông - Lâm nghiệp cho các hợp tác xã, giảng viên NVCARD

Cập nhật: 16/10/2018
Lượt xem: 388
       Sáng ngày 13/10/2018, trong khuôn khổ Chương trình hợp lưc - Dự án Thêm cây, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã tổ chức Khóa tập huấn TOT về phát triển hợp tác xã trong lĩnh vực Nông - Lâm nghiệp cho các hợp tác xã, giảng viên NVCARD.

       Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 13/10 tới ngày 16/10/2018 với sự tham gia giảng dạy của NGND.TS. Phạm Thanh Hải cùng 23 học viên của đến từ HND tỉnh Hòa Bình, HTX Nông – lâm nghiệp tỉnh Hòa Bình và Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ (NVCARD).

       Mục tiêu của khóa học là sau 4 ngày tập huấn chương trình My.Coop, các thành viên ban quản trị, ban quản lý HTX được hỗ trợ xây dựng được kế hoạch hành động SMART để chuyển đổi HTX của họ theo mô hình  kinh doanh do thành viên làm chủ và các tập huấn viên tiềm năng được trải nghiệm khóa tập huấn cơ bản về My.Coop.

       Với tinh thần giảng dạy và học tập nghiêm túc của giảng viên và học viên, khóa tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả học viên của khóa học đều hài lòng vì đã được cung cấp các kiến thức thiết thực và phù hợp trong công tác triển khai các hoạt động của các hợp tác xã Nông lâm nghiệp tại địa phương, đồng thời đánh giá khóa học hữu ích, cần thiết và kịp thời, giúp các hợp tác xã hiểu rõ được  những kiến thức cơ bản về HTX Nông nghiệp; Phân tích được các nguyên tắc, đặc điểm, thách thức trong quản trị của HTX và những lưu ý khi áp dụng tại địa phương; Quy trình các hoạt động cung cấp dịch vụ của Hợp tác xã; cung cấp đầu vào cho HTX; Marketing HTX; Nâng cao được kỹ năng xác định các hoạt động làm tăng tính hiệu quả của quản trị, quản lý hợp tác xã; Kỹ năng đánh giá và ưu tiên hóa được nhu cầu thành viên và lập kế hoạch cung cấp dịch vụ cho các thành viên dựa trên nhu cầu; Kỹ năng xác định các giải pháp cải thiện giá bán, phương thức bán sản phẩm; Kỹ năng xác định các giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị sản phẩm trên cơ sở phân tích marketing chiến lược.

       Kết quả cuối khóa, 100% học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn.
Một số hình ảnh tại khóa học


Toàn thể học viên nhận chứng chỉ hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn
Tin bài: Phòng KH & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:11
Tổng truy cập:4835505
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành