0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lãnh đạo nhà trường tiếp đoàn Đoàn cán bộ chương trình Hợp lực/Dự án Thêm cây giai đoạn 2

Cập nhật: 20/07/2017
Lượt xem: 633
Vào 13h30 ngày 30/9/2016, tại phòng hội thảo A1, lãnh đạo Nhà trường, đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ chương trình hợp lực dự án/Thêm cây giai đoạn 2.

Tham dự buổi tiếp có ông Nguyễn Công Phong – Quyền hiệu trưởng; Ông Lê Trung Hưng – Phó hiệu trưởng, Giám đốc dự án; Bà Mai Thị Lan Hương – Điều phối viên dự án; Bà Lê Thị Mai Thoa – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo nghề Nông nghiệp và Tư vấn phát triển nông thôn; ông Phạm Thanh Hải – Thành viên Ban quản lý dự án cùng các cán bộ của phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Phía đoàn Đan Mạch có ông Karsten Raae – Giám đốc Trung tâm khuyến lâm Đan Mạch (DFE); bà Vibe Jensen – Quản lý chương trình hợp lực/ dự án Thêm cây giai đoạn 2 và các cán bộ văn phòng DDS Việt Nam do ông Vũ Văn Mạnh làm đại diện.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Karsten Raae đã tổng kết những thành quả dự án Thêm cây đã đạt được từ giai đoạn 1 (tháng 10/2010) tới nay. Đồng thời, ông cũng cảm ơn và đánh giá cao nhà trường trong việc xây dựng được một nền tảng vững chắc về đào tạo sản xuất lâm nghiệp quy mô nhỏ sau 3 năm đầu tiên triển khai dự án. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng các hợp tác xã tại các tỉnh Hòa Bình và Hà Tĩnh sẽ trở thành các đơn vị hoạt động độc lập, tự chủ về kinh tế khi nguồn kinh phí dự án không còn và trong thời gian không xa, dự án sẽ mở được các khóa tập huấn đào tạo đội ngũ khuyến lâm trang trại.

Nhân buổi làm việc, ông Karsten cũng trân trọng giới thiệu với Nhà trường bà Vibe Jensen, sẽ là người kế nhiệm ông phụ trách điều phối và quản lý dự án tại Việt Nam giai đoạn từ nay cho tới khi dự án kết thúc. Bà Vibe hiện là thành viên của Trung tâm khuyến lâm Đan Mạch (DFE). Bà có bằng thạc sỹ ngành lâm nghiệp và là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sản xuất lâm nghiệp quy mô nhỏ. Chia sẻ trong cuộc họp, cùng với sự hợp tác từ phía trường, bà hy vọng sẽ hoàn thành được các mục tiêu của dự án như những gì mà người tiền nhiệm của bà đã làm được trong giai đoạn trước.

Trong không khí hợp tác và cởi mở, hai bên cũng đã họp bàn thống nhất định hướng và triển khai kế hoạch phát triển dự án cho năm 2017; Kế hoạch chiến lược để phát triển Ban tư vấn lâm nghiệp quy mô nhỏ. Trong đó chú trọng đưa ra giải pháp để Trung tâm Đào tạo nghề Nông nghiệp và Tư vấn phát triển nông thôn, trên cơ sở  những thành tựu đã đạt được từ giai đoạn 1, dần hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra nguồn thu về kinh tế  trong giai đoạn tiếp theo của dự án, nhằm duy trì hoạt động của Trung tâm cùng như đóng góp vào nguồn thu của Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Nguyễn Công Phong cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn cán bộ dự án Thêm cây và bày tỏ hy vọng, trong giai đoạn tới, hai bên sẽ triển khai hiệu quả hơn nữa hoạt động của dự án dựa trên những thành tựu mà giai đoạn 1 tới nay đã đạt được.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Karsten (phải) – Giám đốc DFE phát biểu bảy tỏ sự cảm ơn tới Nhà trường

Bà Vibe Jensen- Quản lý chương trình hợp lực/ Dự án Thêm cây từ giai đoạn 2 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Ảnh và tin bài: Nguyễn Ngọc Dương - Phòng KH&HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:24
Tổng truy cập:4834352
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành