0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ bế giảng và phát bằng Cao đẳng khóa 55

Cập nhật: 18/10/2018
Lượt xem: 299
       Nhằm tổng kết đánh giá quá trình học tập của học sinh – sinh viên cũng như trao bằng tốt nghiệp tôn vinh tinh thần học tập của học sinh – sinh viên trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Sáng ngày 25/09/2018 trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên cao đẳng khóa 55.

       Tham dự lễ bế giảng, có sự hiện diện của Thầy Lê Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Mậu Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên các lớp cao đẳng hệ chính quy khóa 55 cùng tham dự buổi lễ.

       Về phía các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng có sự hiện diện của Ông Ngô Văn Đông – Trưởng phòng tuyển dụng nhân sự Công ty CN CP Việt Nam; Ông Nguyễn Hồng Quân – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty TNHH Đầu tư phát triển CN Lợn Dabaco…

       Tại buổi lễ, Thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã trình bày báo cáo đánh giá khóa học. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực học tập không ngừng của sinh viên trong suốt 3 năm học, khóa học đã có được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên được tham gia các lớp tập huấn kỹ năng mềm, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thiện nguyện tại địa phương... Các hoạt động này đã tạo môi trường cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng sống, tạo bước đệm cho sự phát triển của sinh viên sau khi ra trường.

       Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018, Thầy Lê Trung Hưng đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh - sinh viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học sinh - sinh viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

       Có mặt tại buổi lễ, ông Ngô Văn Đông – Đại diện Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam chúc mừng các tân cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp. Ông nhấn mạnh Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ là môi trường rất tốt để sinh viên học tập, sáng tạo và trở thành những cán bộ giỏi chuyên môn trong tương lai.

      Trong niềm phấn khởi hân hoan trong thời khắc vinh danh khen thưởng và nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Bùi Thị Hiền, lớp Cao đẳng Khoa học cây trồng 55 đại diện cho toàn thể sinh viên có mặt trong buổi lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đại biểu khách, đồng thời các em xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học tại trường vào thực tế công việc sau này, không ngừng học tập, phấn đấu để không phụ lòng mong đợi của thầy cô nhà trường.

       Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là nhũng phút giây đáng nhớ trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên dưới mái trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ.
Một số hình ảnh buổi lễ
Thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã trình bày báo cáo đánh giá khóa học

Thầy Lê Trung Hưng phát biểu tại buổi lễ

Ông Ngô Văn Đông – Đại diện Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Bùi Thị Hiền, lớp Cao đẳng Khoa học cây trồng 55 đại diện các sinh viên phát biểu tại buổi lễĐại diện nhà trường phát bằng cho các em sinh viên ra trường

Đại diện nhà tuyển dụng đang phỏng vấn các em sinh viên
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:12
Tổng truy cập:4834273
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành