0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Cao đẳng K53 và Trung cấp K54

Cập nhật: 18/07/2017
Lượt xem: 455
Sáng ngày 29/9/2016, trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 272  sinh viên hệ Cao đẳng khóa 53, Cao đẳng liên thông khóa 54 và Trung cấp nghề khóa 54.

Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng; thầy Lê Trung Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng, thầy Trần Ngọc Hưng – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; trưởng phó các đơn vị trực thuộc Giám hiệu; giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đến tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên ra trường.

Sau lễ chào cờ , thầy Lê Trung Hưng trình bày báo cáo đánh giá khóa học. Báo cáo nêu rõ những thành tích mà thầy và trò đạt được trong khóa học, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để các khóa học sau đạt kết quả tốt hơn.

Cũng trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Đào tạo đã lên công bố Quyết định tốt nghiệp cho 272 sinh viên tốt nghiệp. Tiếp đến, thầy Cao Đức Chơi – Trưởng phòng CTCTSV đã đọc Quyết định khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Ngay sau đó, các tân cử nhân đã được thầy Nguyễn Công Phong và thầy Lê Trung Hưng trao bằng và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trong niềm vui hân hoan ngày ra trường, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền – Lớp Cao đẳng Kế toán 53, đại diện cho 272 gương mặt sinh viên được vinh danh và trao bằng tốt nghiệp đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập  tại trường. Thay mặt cho hàng trăm sinh viên, e cũng xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Phát biểu bế mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Công Phong – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 272 sinh viên tốt nghiệp. Thầy cũng chia sẻ: Nhà trường luôn trân trọng và tôn vinh những nỗ lực của các em sinh viên. Các em hoàn toàn xứng đáng để khoác trên người chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Các em là người đã góp phần đưa vị thế và danh tiếng của Nhà trường được nâng cao. Bên cạnh đó, Thầy cũng không quên dặn dò các tân sinh viên rằng: Đây mới chỉ là hành trang đầu đời, các em còn phải học, học nữa, học mãi, học suốt đời vì con đường phía trước còn nhiều trông gai, đầy thách thức, nhưng cơ hội cũng song hành. Vì thế, các em hãy dũng cảm đương đầu với thử thách, tiếp tục phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn gặt hái được nhiều thành công sau này và trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và giải quyết việc làm giữa Nhà trường và các doanh nghiệp. Ngay trong lễ bế giảng, các doanh nghiệp như: Công ty Vinagap Bác Tôm, Công ty Thuốc thú y Á Châu, Công ty C.P Việt Nam, Công ty Dabaco, Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh cũng đã trao quyết định tuyển dụng cho học sinh sinh viên Nhà trường. Kết quả đã có 30% HSSV tốt nghiệp được các doanh nghiệp tuyển dụng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ chào cờ trang nghiêm

Thầy Lê Trung Hưng phát biểu đánh giá khóa học

Cô Nguyễn Thị Lan Hương công bố quyết định tốt nghiệp cho học sinh sinh viên

Thầy Nguyễn Công Phong – Q. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Nguyễn Công Phong – Q. Hiệu trưởng phát biểu bế giảng buổi lễ

Đại điện doanh nghiệp ký biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và giải quyết việc làm với Nhà trường
Ảnh: Nguyễn Ngọc Dương
Tin bài: Lê Thị Diệu
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:4
Tổng truy cập:4834245
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành