0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp nghiệp vụ sư phạm

Cập nhật: 06/12/2017
Lượt xem: 548
       Sáng ngày 19/10/2017, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2).

       Dự lễ bế mạc, về phía nhà trường có ThS.Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường và các học viên của lớp. Về phía trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có TS. Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng cùng các giảng viên của trường.

       Lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2) diễn ra từ ngày 02/7 tới ngày 30/9/2017 tại trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ. Lớp gồm 57 học viên, là các giảng viên của nhà trường. Lớp do các giảng viên của trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Mục tiêu của lớp học là đào tạo nâng cao kỹ năng, phương pháp dạy nghề cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ nhằm đáp ứng yêu cầu của Luật giáo dục nghề nghiệp.

       Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội chia sẻ, với sự giảng dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của nhà trường, hy vọng sau lớp học này, các giảng viên của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ sẽ áp dụng được kiến thức, kỹ năng, phương pháp đã học vào bài giảng tích hợp, các phần học thực tế giảng dạy cho sinh viên, để sinh viên có thể khởi nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. Ông cũng trân trọng và đánh giá cao sự quyết tâm của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác nâng cao năng lực giảng viên dạy nghề của nhà trường.

       Thay mặt cho Đảng ủy và Bam giám hiệu trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, ThS. Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng cảm ơn và đánh giá cao sự phối kết hợp của trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trong công tác mở lớp nghiệp vụ sư phạm A173 (1,2). Đồng thời Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm va hợp tác của Ban giám hiệu trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội để mở các lớp nghiệp vụ sư phạm tiếp theo nhằm tạo điều kiện cho giảng viên nhà trường tiếp cận phương pháp sư phạm dạy nghề và luật giáo dục nghề nghiệp.

       Thay mặt cho các học viên của lớp, ThS. Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y cảm ơn sự giảng dạy tận tình của các giảng viên trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội và quyết tâm áp dụng những kỹ năng phương pháp được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy cho sinh viên của nhà trường.

       Lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2) đã thành công tốt đẹp. Tại lễ bế mạc, 57 học viên của lớp đã được Lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2)
 
Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2)

Ông Phạm Cường – Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
công bố Quyết định cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phạm dạy nghề A173 (1,2) cho giảng viên nhà trường

TS. Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Lê Trung Hưng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Lê Công Hùng – Trưởng khoa Chăn nuôi thú y đại diện lớp phát biểu tại Lễ bế giảng

Giảng viên nhà trường nhận Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề A173 (1,2).


 
Tin bài: Phòng Khoa học & HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:10
Tổng truy cập:4834298
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành