0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ bế giảng và tuyển dụng việc làm Hệ Cao đẳng chính quy khóa 54

Cập nhật: 06/09/2017
Lượt xem: 714
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 54
 
       Sáng ngày 25/8/2017, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và tuyển dụng việc làm hệ Cao đẳng chính quy khóa K54.

       Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng; ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên; ThS. Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo cùng đông đảo cán bộ chủ chốt, các thầy cô giáo và cố vấn học tập. Đặc biệt có sự hiện diện của 120 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

        Về phía các đơn vị tuyển dụng có đại diện các công ty như: Công ty Thuốc thú y Á Châu, Công ty C.P Việt Nam, Công ty Dabaco, Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh, Công ty Cổ phần Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát Hà Nội.
Tại buổi lễ, ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã trình bày báo cáo đánh giá khóa Cao đẳng chính quy K54. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực học tập không ngừng của sinh viên trong suốt 3 năm học, khóa học đã có được những kết quả đáng khích lệ, thể hiện có tới 56/120 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và giỏi chiếm 46,67%; 64/120 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá; trên 20 sinh viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên được tham gia các lớp tập huấn kỹ năng mềm, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thiện nguyện tại địa phương... Các hoạt động này đã tạo môi trường cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng sống, tạo bước đệm cho sự phát triển của sinh viên sau khi ra trường.

       Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng phấn khởi ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực học tập của toàn thể sinh viên khóa K54 và sự tận tâm của các thầy cô giáo giảng viên nhà trường. Thầy hy vọng sau 3 năm học, những kiến thức được tích lũy và những kỉ niệm trong thời gian theo học tại trường sẽ là hành trang, tiền đề, cơ sở, động lực để sinh viên vững tin hòa nhập xã hội trong thời kỳ HĐH-CNH đất nước, đồng thời giúp ích cho địa phương, doanh nghiệp và bản thân các em trong quá trình công tác sau này. Thầy nhắn nhủ, những kiến thức được học tại trường vẫn là chưa đủ, vì thế sinh viên cần phải xác định tâm thế luôn tự học hỏi, trau dồi kiến thức để có được hành trang tốt nhất vào đời. Thầy cũng chia sẻ, bên cạnh những điểm mạnh, chương trình đào tạo hệ Cao đẳng khóa K54 vẫn tồn tại nhiều điểm hạn chế, vì thế nhà trường mong muốn nhận được phản hồi của sinh viên sau khi ra trường về chương trình đào tạo, trên cơ sở đó nhà trường điều chỉnh, rút kinh nghiệm trong các chương trình đào tạo của khóa sau, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhân lực của xã hội.

       Nhân buổi lễ, TS. Nguyễn Mậu Thái cảm ơn và mong muốn các năm tiếp theo nhà trường tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của của các nhà tuyển dụng như Công ty Chăn nuôi gia cầm Hòa Phát – Phú Thọ,... về tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, góp ý điều chỉnh chương trình đào tạo để nhà trường có điều kiện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

       Có mặt tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Mạnh Giám đốc phụ trách kỹ thuật của Công ty Cổ phần Phát triển  Chăn nuôi Hòa Phát Hà Nội, cựu học sinh Quản lý nông nghiệp năm 1982 của nhà trường, chúc mừng các tân cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp. Ông nhấn mạnh Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ là môi trường rất tốt để sinh viên học tập, sáng tạo và trở thành những cán bộ giỏi chuyên môn trong tương lai. Ông chia sẻ, hiện tại có nhiều học sinh sinh viên của nhà trường đang làm việc tại công ty, đều vận dụng, phát huy có hiệu quả kiến thức, chuyên môn đã học tại trường vào thực tế công việc. Đặc biệt, trong số đó có nhiều sinh viên được Ban lãnh đạo công ty đề xuất đưa vào danh sách cán bộ nòng cốt của công ty. Nhân buổi lễ, ông cũng mời gọi các sinh viên của nhà trường đến làm việc tại công ty. Ông khẳng định Công ty nói riêng và Tập đoàn Hòa Phát nói chung là môi trường mở, sáng tạo, hoàn toàn thoải mái cho sinh viên của nhà trường  vận dụng kiến thức kỹ thuật chuyên môn đã học vào sản xuất thực tế để cùng nhau đóng góp đưa nền nông nghiệp của nước ta ngày càng phát triển.

       Trong niềm phấn khởi hân hoan trong thời khắc vinh danh khen thưởng và nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Minh Anh,  lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K54 đại diện cho toàn thể sinh viên có mặt trong buổi lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đại biểu khách, đồng thời các em xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học tại trường vào thực tế công việc sau này, không ngừng học tập, phấn đấu để không phụ lòng mong đợi của thầy cô nhà trường.

       Sau lễ bế giảng, các doanh nghiệp cũng đã trao quyết định tuyển dụng cho sinh viên khóa K54 của nhà trường. Kết quả đã có 90% sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp phỏng vấn và tuyển dụng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

ThS. Cao Đức Chơi – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên trình bày báo cáo đánh giá khóa Cao đẳng chính quy K54

TS. Nguyễn Mậu Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò sinh viên tại buổi lễ tốt nghiệp

Ông Nguyễn Tiến Mạnh - Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát Hà Nội
mời gọi sinh viên nhà trường tới làm việc tại công ty

Sinh viên Lê Thị Minh Anh, lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K54 phát biểu tri ân các thầy cô giáo nhà trường

ThS. Vũ Thế Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa K54

Sinh viên hệ Cao đẳng chính quy K54 nhận phần thưởng và bằng tốt nghiệp loại xuất sắc tại buổi lễ
Nguồn tin: Phòng Khoa học và HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:5
Tổng truy cập:4834242
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành