0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng trường CĐ NN & PTNT Bắc Bộ

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 849
Ngày 26/05/2015, Trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Nông Nghiệp & PTNT bổ nhiệm ThS. Trần Ngọc Hưng - Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Tham dự buổi lễ gồm có: ThS. Nguyễn Công Phong - Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trung Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Lãnh đạo các phòng ban, khoa, tổ trong nhà Trường; Đại diện ban chấp hành Công đoàn; Đại diện Đoàn thanh niên đến tham dự buổi lễ để chúc mừng cho nhà trường và ThS. Trần Ngọc Hưng.

ThS. Nguyễn Công Phong - Q.Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Trần Ngọc Hưng
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Nguyễn Công Phong nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng của Trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ, của ThS. Trần Ngọc Hưng. Thầy Hiệu trưởng hi vọng rằng với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT ngày càng vững mạnh.
Tiếp theo đó, ThS. Trần Ngọc Hưng bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Nông Nghiệp & PTNT, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên trong toàn trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng . Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn nao đối với cá nhân đồng chí hứa sẽ nỗ lực, tận tâm dốc sức cùng Ban Giám Hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng cán bộ các đơn vị đã trao tặng nhiều bó hoa cùng những lời chia vui chân thành, xin kính chúc ThS. Trần Ngọc Hưng sức khỏe để công hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Trường và cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường thực hiện thành công các chiến lược đưa nhà trường lên tầm cao trong khu vực và trong nước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Lê Văn Tỳ - Phó Trưởng phòng TCHC đọc Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ

ThS. Nguyễn Công Phong - Q.Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Trần Ngọc Hưng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Lê Trung Hưng - Phó Hiệu trưởng đại diện Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng ThS Trần Ngọc Hưng
Nguồn: Nguyễn Ngọc Dương - HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:18
Tổng truy cập:4834314
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành