Lễ công bố quyết định quyền hiệu trưởng trường Cao đẳng NN và PTNT Bắc Bộ

Cập nhật: 06/01/2018
Ngày 27/2/2015, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ long trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Hiệu Trưởng đối với ThS. Nguyễn Công Phong – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ về phía đại diện Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn gồm có: Bà Lê Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; Ông Lê Đức Chiêu - Phó trưởng phòng Quản lý công chức viên chức, Vụ Tổ chức cán bộ.
Về phía nhà trường có NGND.TS. Phạm Thanh Hải – Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường; ThS. Lê Trung Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Văn Dư - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ chủ chốt là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, tổ trong trường.
Sau phần chào cờ tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu. Đại diện Bộ Nông Nghiệp và PTNT Bà Lê Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ thay mặt ban lãnh đạo Bộ NN & PTNT chúc mừng NGND.TS Phạm Thanh Hải đã hoàn thành nhiệm vụ sau 38 năm công tác làm việc tại nhà trường. Chúc mừng ThS. Nguyễn Công Phong đã nhận được tín nhiệm và nhất trí cao của toàn thể cán bộ viên chức, cán bộ chủ chốt, tập thể Đảng ủy nhà trường để hôm nay nhà trường tổ chức lễ công bố Quyết định quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng NN & PTNT Bắc Bộ . Bà cũng mong rằng ThS. Nguyễn Công Phong sẽ phát huy kinh nghiệm , thế mạnh của mình cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường và đất nước. Dưới đây là Một số hình ảnh long trong diễn ra tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Bà Lê Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT lên phát biểu chúc mừng NGND.TS Phạm Thanh Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường và chúc mừng nhà trường có Quyền Hiệu trưởng mới

NGND.TS Phạm Thanh Hải có lời cảm ơn và chúc mừng ThS. Nguyễn Công Phong
Phát biểu tại buổi lễ NGND.TS Phạm Thanh Hải tâm sự sau 38 năm làm việc tại nhà trường với nhiều khó khăn và thách thức nhưng cho đến hôm nay đã được Bộ ghi nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao . Để có được kết quả đó NGND.TS Phạm Thanh Hải chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Bộ NN&PTNT, các đơn vị và đặc biệt là sự giúp đỡ của Đảng ủy, cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức, học viên sinh viên toàn trường đã luôn sát cánh giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  NGND.TS Phạm Thanh Hải chúc ThS. Nguyễn Công Phong hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị quyền Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ tới.

Ông Lê Đức Chiêu - Phó trưởng phòng Quản lý công chức viên chức, Vụ Tổ chức cán bộ lên công bố quyết định của Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng NN & PTNT Bắc Bộ

Bà Lê Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, đại diện Bộ NN&PTNT lên trao quyết định Quyền Hiệu trưởng cho ThS. Nguyễn Công Phong
Sau khi nhận quyết định, ThS. Nguyễn Công Phong đã bày tỏ sự trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Đảng ủy khối trường đã tin tưởng trao nhiệm vụ Quyền Hiệu trưởng nhà trường cho đồng chí. ThS. Nguyễn Công Phong cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đồng chí nguyên Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy cô giáo cùng toàn thế cán bộ viên chức trong trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm Trước trọng trách được giao ThS. Nguyễn Công Phong cho rằng đây là vinh dự lớn đối với bản thân và hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất, luôn đặt quyền lợi nhà trường và tập thể lên trên hết để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

ThS. Nguyễn Công Phong lên phát biểu cảm ơn đội ngũ cán bộ và hứa sẽ làm tốt hết sức mình
Tiếp theo chương trình là đại diện cán bộ chủ chốt lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Công Phong. Chúc ThS. Nguyễn Công Phong chèo lái con thuyền trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ vươn cao vươn xa hơn.

Nguyên Hiệu trưởng NGND.TS Phạm Thanh Hải tặng hoa chúc mừng Quyền Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Công Phong

TS. Trần Văn Dư – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biếu tặng hoa ThS. Nguyễn Công Phong

Ông Nguyễn Đức Hoãn - Trưởng phong Tổ chức hành chính tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Công Phong

NGƯT.TS. Trần Thị Thanh Bình - Trưởng khoa Trồng trọt lên tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Công Phong