Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 05.

Cập nhật: 06/01/2018
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 05 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vương Văn Thành - Cán bộ phòng Tổ chức hành chính, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 03/03/2015 vừa qua.
Đ/c Vương Văn Thành đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Đảng viên chi bộ 05 và đại diễn lãnh đạo Đảng bộ trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới; Với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Hoãn - Trưởng phòng TCHC, đồng chí Lâm Trần Khanh - Bí thư Chi bộ 05 cùng các đảng viên trong Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông Nghiệp & PTNT Bắc Bộ nói chung và đảng viên trong chi bộ 05 nói riêng . Tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Trần Khanh - Bí thư Chi bộ 05 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Vương Văn Thành, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Vương Văn Thành trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Lâm Trần Khanh - Bí thư Chi bộ 05 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ
cho đảng viên mới Vương Văn Thành

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Đức Hoãn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Vương Văn Thành nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch

Đ/c Nguyễn Đức Hoãn - trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát biểu dặn dò toàn Chi bộ 05 nói chung và đồng chí Vương Văn Thành nói riêng