0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lế kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 06

Cập nhật: 18/07/2017
Lượt xem: 681
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 06 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - GV khoa Chăn nuôi Thú y và đồng chí Hoàng Thị Hiền - Cán bộ phòng Khoa học & HTQT đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 20/09/2016.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Công Hùng - Bí thư chi bộ 6 Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; Đồng chí Trần Thị Thanh Bình – Phó bí thư Chị bộ 6, Trưởng khoa Trồng trọt cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong chi bộ 6. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Công Hùng đã đọc, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh và Hoàng Thị Hiền trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

2 đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh và Hoàng Thị Hiền đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng
Sau đó, đồng chí Lê Công Hùng đã có lời dặn dò toàn bộ Chi bộ 6 nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 6 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ 6 nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Bắc Bộ nói chung.

Một số hình ảnh buổi kết nạp:


Ảnh và tin bài: Nguyễn Ngọc Dương - Phòng Khoa học và HTQT
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:9
Tổng truy cập:4834289
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành