0354062398
Tin nóng trong ngày
 

Lế kết nạp Đoàn viên mới - khối cơ sở K54

Cập nhật: 27/03/2015
Lượt xem: 1153
Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của BCH Đoàn trường, sự hỗ trợ của BGH nhà trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ vào hồi 14h00 ngày 25/03/2015, Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ tổ chức lễ kết nạp đoàn viên  cho 41 thanh niên học sinh thuộc Chi đoàn cơ sở 54 .
Đến tham dự với buổi lễ có
Cô Lê Thị Nga – Giáo viên chủ nhiệm lớp cơ sở 54A
Thầy Bùi Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường
Cô Nguyễn Thị Minh Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường
Thầy Bùi Đức Anh - Ủy viên thường vụ Đoàn trường  
Cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Cơ sở 54. 
Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn, các em đội viên và thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những sự hiểu biết cơ bản về điều lệ đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Thầy Bùi Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường lên đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới
Kết hợp việc đánh giá kết quả học tập, học lực và hạnh kiểm cuối năm, 100% các em có hạnh kiểm tốt, học lực từ trung bình trở lên. Xét thấy các em có đầy đủ điều kiện để được kết nạp vào đội ngũ của Đoàn, Ban chấp hành Đoàn dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và sự tạo điều kiện thuân lợi của Ban giám hiệu nhà trường, quyết định làm “Lễ kết nạp đoàn viên mới” để chính thức công nhận các em từ nay sẽ trở thành những người đoàn viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Bạn Mai Thị Giang – Chi Đoàn cơ sở 54A thay mặt cho 41 Đoàn viên
mới được kết nạp lên phát biểu cảm nghĩ.
 Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, trang nghiêm. Đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi Đoàn viên Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn – Đoàn trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và PTNT Bắc Bộ ngày càng vững mạnh.
Xin chào, (Thoát)
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0354062398
caodangbacbo@gmail.com
Thư viện hình ảnh
LogoFooter
Bản quyển thuộc về Vcard.edu.vn
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 840 320 - 024 33 840 424  Email: caodangbacbo@gmail.com


Đang Online:3
Tổng truy cập:4836515
Twitter
Google +
FaceBook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành